Showbiz muôn màu

Ngô Thanh Vân tiết lộ điều bất ngờ về Song Luân trong 'Thanh Sói'

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:21 | 09/12/2022

Từng không muốn giao vai cho Song Luân vì gắn mác ca sĩ đi đóng phim truyền hình nhưng sau này, Ngô Thanh Vân bất ngờ vì sự nhập vai của nam diễn viên trong 'Thanh Sói'.

“Lúc mới gặp, tôi thấy cái mác từ ca sĩ qua đóng phim truyền hình coi bộ khó giao một vai nặng ký cho bạn ấy ở Thanh Sói”, đó là những gì nhà sản xuất - diễn viên Ngô Thanh Vân nói về Song Luân ngày đầu biết nhau.

Ngô Thanh Vân cho biết, chú ý đến ngoại hình điển trai của Song Luân nên mời đến thử vai cho phim dù không kỳ vọng quá cao. Nhưng từ đây, đạo diễn phim Thanh Sói đã phát hiện ra những tiềm năng bất ngờ từ nam diễn viên này. Đó là bước ngoặt để có một cái tên Long “bồ đà” lạnh lùng và đầy lòng trắc ẩn.

Ngô Thanh Vân tiết lộ điều bất ngờ về Song Luân trong Thanh Sói - Ảnh 1.

Tạo hình của Song Luân trong vai Long "bồ đà"

Ngô Thanh Vân tiết lộ điều bất ngờ về Song Luân trong Thanh Sói - Ảnh 2.

Theo lời của Ngô Thanh Vân, Song Luân thể hiện nhiều lớp tâm lý của nhân vật khiến cô bất ngờ

“Vai Song Luân nhận là một vai cực kỳ nặng về tâm lý, lại còn phải học hút thuốc cho ra dáng anh chị. Luân thì không bao giờ từ chối về bất cứ yêu cầu nào của đạo diễn cho vai diễn. Diễn viên thì sống trên trường quay thôi, chứ Luân là đem nhân vật vô cả đời thường.

Từ học yêu, học chịu đựng, học mọi thứ về tâm lý nặng nề của nhân vật rồi hóa mình thành Long khi nào không hay. Cậu ấy viêm họng, ho nhiều vì hút thuốc đến đau phổi, Luân lì đòn đánh đấm bầm người. Nếu như vai diễn mà bắt Luân chết vì tình chắc chắn cậu ấy sẽ nhấn mình trong nước mắt”, Ngô Thanh Vân cho biết.

Theo lời nữ đạo diễn, đây là lần cô thấy Song Luân "nhấn mình" đi xa nhất trong số các vai diễn anh từng đảm nhận. Diễn xuất của nam diễn viên sinh năm 1991 ở Thanh Sói sẽ thực sự làm khán giả bất ngờ.

Ngô Thanh Vân tiết lộ điều bất ngờ về Song Luân trong Thanh Sói - Ảnh 3.

Trong sự kiện showcase phim Thanh Sói, Song Luân vắng mặt nhưng vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi, đánh giá khả quan cho sự nhập vai Long "bồ đà" xuất thần của mình.

Song Luân là nam nghệ sĩ có gương mặt điển trai, vóc dáng chuẩn nam tính cùng những vai diễn ấn tượng qua các phim hút khách của màn ảnh Việt. Chăm chỉ trong hoạt động nghệ thuật, mới đây Song Luân còn lấn sân thử làm ca sĩ khi tham gia Ca sĩ mặt nạ với mascot Nhím Uiza cùng một số chương trình thực tế hot khác.

Trailer chính thức của Thanh Sói khởi chiếu 30-12-2022

Thuận Nguyễn nói gì khi được Ngô Thanh Vân gọi là ‘Joker Việt Nam’? Thuận Nguyễn nói gì khi được Ngô Thanh Vân gọi là ‘Joker Việt Nam’? Thanh Sói đóng máy sau hành trình quay kỷ lục: 74 ngày Thanh Sói đóng máy sau hành trình quay kỷ lục: 74 ngày Song Luân lấn sân kinh doanh, kiếm tiền để sớm có bạn gái Song Luân lấn sân kinh doanh, kiếm tiền để sớm có bạn gái
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU