Showbiz muôn màu

Hoa hậu Khánh Vân mặc áo xuyên thấu, lộng lẫy mừng 3 năm đăng quang

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:30 | 08/12/2022

Để kỷ niệm 3 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ, Khánh Vân tung bộ ảnh trông khá... quằn quại. Và nàng hậu cũng mạnh dạn công bố dự án khủng mà mình ấp ủ về thời trang.

Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân đã tung loạt ảnh thời trang đa sắc thái để ăn mừng khoảng thời gian đặc biệt với riêng mình. Vốn là nàng hậu sở hữu vóc dáng nóng bỏng, nhan sắc quyến rũ nên Khánh Vân không ngần ngại phô diễn những nét đẹp này.

Hoa hậu Khánh Vân mặc áo xuyên thấu, lộng lẫy mừng 3 năm đăng quang - Ảnh 1.

Tháng 12 này tròn 3 năm Khánh Vân đảm nhận vai trò Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Trong loạt ảnh được tung ra cho thấy Khánh Vân không chỉ đầu tư trang phục với những thiết kế lạ mắt, xuyên thấu hay cut-out táo tạo mà còn ở trang điểm, tạo dáng cũng vô cùng lạ lẫm.

Hoa hậu Khánh Vân mặc áo xuyên thấu, lộng lẫy mừng 3 năm đăng quang - Ảnh 2.
Hoa hậu Khánh Vân mặc áo xuyên thấu, lộng lẫy mừng 3 năm đăng quang - Ảnh 3.

Trong thiết kế đầm dạ hội xuyên thấu được đính đá họa tiết chân dung của chính mình, Khánh Vân chọn tông make-up "tây tây" nhẹ nhàng. Chiếc đầm dạ hội trở nên mềm mại nhờ phủ một lớp voan mỏng trong suốt rất bồng bềnh. Tuy vậy, cách tạo dáng của Khánh Vân khiến nhiều người thấy... hơi lạ. 

Dễ nhận thấy, nàng hậu ưu ái cho việc khoe triệt để vòng ba nở nang săn chắc của mình. Tuy nhiên, màn tạo dáng này bị cho là hơi "ố dề" trong mắt fan sắc đẹp Việt. 

Hoa hậu Khánh Vân mặc áo xuyên thấu, lộng lẫy mừng 3 năm đăng quang - Ảnh 4.
Hoa hậu Khánh Vân mặc áo xuyên thấu, lộng lẫy mừng 3 năm đăng quang - Ảnh 5.
Hoa hậu Khánh Vân mặc áo xuyên thấu, lộng lẫy mừng 3 năm đăng quang - Ảnh 6.

Pha tạo dáng "quằn quại" hơi lạ so với phong cách lịch thiệp quen thuộc của Khánh Vân

Hoa hậu Khánh Vân mặc áo xuyên thấu, lộng lẫy mừng 3 năm đăng quang - Ảnh 7.
Hoa hậu Khánh Vân mặc áo xuyên thấu, lộng lẫy mừng 3 năm đăng quang - Ảnh 8.
Hoa hậu Khánh Vân mặc áo xuyên thấu, lộng lẫy mừng 3 năm đăng quang - Ảnh 9.

Khánh Vân biến hóa qua loạt layout từ thời trang cá tính đến áo dài truyền thống

Được biết, loạt ảnh này được chụp với chủ đề Trái tim dũng cảm (Brave heart) - đúng với thông điệp từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mà Khánh Vân đăng quang. Trong suốt hơn 2 năm nhiệm kỳ hoa hậu của mình, Khánh Vân đã thực hiện vô số hoạt động đúng với sứ mệnh của Hoa hậu mang vương miện Trái tim dũng cảm.

Và đó cũng trở thành phương châm hoạt động và sống của Khánh Vân từ khi đăng quang cho tới hiện tại. Theo đó, để kỉ niệm hành trình làm hoa hậu rực rỡ của mình, nàng hậu lên kế hoạch và tổ chức show diễn thời trang Brave heart Fashion show trong đúng dịp này.

Hoa hậu Khánh Vân mặc áo xuyên thấu, lộng lẫy mừng 3 năm đăng quang - Ảnh 10.

Mặc dù có nhiều kinh nghiệm trên sàn diễn thời trang, đối với việc tổ chức hẳn một show diễn thời trang là một quyết định lớn với Hoa hậu Khánh Vân

Show diễn thời trang này là một dự án mà cô ấp ủ bên cạnh học viện huấn luyện do chính Khánh Vân đảm nhận vai trò huấn luyện, cùng đồng hành, định hướng con đường tương lai cho người mẫu, nhà tạo mốt trẻ.

Vì vậy, Brave heart Fashion show không đơn thuần là một chương trình thời trang, đó còn đại diện cho những ước mơ, hoài bão tuổi trẻ của hoa hậu Khánh Vân - như món quà dành tặng cho chính mình và người hâm mộ nàng hậu.

Hoa hậu Khánh Vân lập kỷ lục mới tại Hoa hậu Khánh Vân lập kỷ lục mới tại 'Nhanh như chớp' mùa 4 để chuộc lỗi với Puka Hoa hậu Khánh Vân thử sức đào tạo hoa hậu Hoa hậu Khánh Vân thử sức đào tạo hoa hậu Hoa hậu Khánh Vân Hoa hậu Khánh Vân 'xì tin dâu' tái xuất sàn thời trang

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU