Showbiz muôn màu

Đợi mãi 'Tí Nâu' Thùy Chi cũng chịu phát hành MV 'Hơn em chỗ nào'

CHÂU GIANG

Đăng lúc 10:00 | 08/12/2022

Trong sự mong đợi của người yêu nhạc, Thùy Chi cũng chính thức 'thả xích' bản MV cho bản ballad 'Hơn em chỗ nào' bằng một phiên bản đơn giản mà xúc động, khác biệt so với bản live đã từng thể hiện ở Ca sĩ mặt nạ.

Sau một hành trình đầy sắc màu tại Ca sĩ mặt nạ mùa đầu tiên, Thùy Chi đã cởi bỏ hoàn toàn lớp mascot Tí Nâu để làm chính mình trong phiên bản chính thức của giai điệu Hơn em chỗ nào vừa ra mắt.

Đợi mãi Tí Nâu Thùy Chi cũng chịu phát hành MV Hơn em chỗ nào - Ảnh 1.

Thùy Chi đánh piano và hát đầy giản dị trong MV tái xuất sau Ca sĩ mặt nạ

Hơn em chỗ nào là ca khúc quen thuộc với nhiều khán giả đã theo dõi Tí Nâu Thùy Chi ở Ca sĩ mặt nạ, nhưng khi nghe lại bản MV chính thức được trau chuốt này cũng sẽ cảm thấy bất ngờ. Bởi Thùy Chi gần như lột xác thành một phiên bản khác biệt, nhẹ nhàng, sâu sắc hơn hẳn một "cô Chuột" lí lắc, năng động trên sân khấu.

MV Hơn em chỗ nào do Thùy Chi thể hiện

MV Hơn em chỗ nào được thực hiện khá đơn giản, mở ra không gian sâu lắng chỉ có nữ ca sĩ cùng cây đàn piano phủ đầy hoa tươi. Nhằm đẩy cảm xúc lên cao trào và tạo thêm sự đồng điệu, 3 vũ công Trâm Anh, Diệu Thảo, Khang Nguyên cùng biên đạo Thịnh Tiêu đã mang đến phần múa minh họa trong MV. 

Bộ ba diễn tả tâm trạng rối ren, mâu thuẫn và thất vọng của một cô gái khi chứng kiến người mình yêu thương ở bên người khác. Sự kết hợp giữa hình ảnh và giai điệu càng tạo nên sự đồng cảm sâu sắc, bởi tâm trạng "đôi khi một người quyết tâm ra đi lại chỉ trông chờ được đối phương giữ lại", hay những so đo với người mới đang ở cạnh người kia là điều khá nhiều người gặp phải trong tình yêu.

Đợi mãi Tí Nâu Thùy Chi cũng chịu phát hành MV Hơn em chỗ nào - Ảnh 3.

Thùy Chi xuất hiện giản dị để tập trung hoàn toàn vào giọng hát

Không chọn trang phục cầu kỳ, nổi bật, Thùy Chi xuất hiện với tạo hình khá giản dị, tập trung hoàn toàn vào giọng hát và cảm xúc. Một lần nữa, ViruSs - người bạn, người đồng hành cùng Thùy Chi trên hành trình âm nhạc - đã dành tặng nữ ca sĩ sáng tác đậm chất tự sự, không thể phù hợp hơn với thế mạnh cũng như giọng ca của cô.

Hơn một năm kể từ khi phát hành MV Nói chia tay thật khó sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Thùy Chi và "Nam tiến" để đến gần hơn với âm nhạc, Thùy Chi mới chính thức ra mắt sản phẩm tiếp theo. Lần "Nam tiến" và gia nhập công ty quản lý của ViruSs khiến nhiều người suy đoán Thùy Chi sẽ thay đổi phong cách "ở ẩn" từ xưa đến nay, tham gia các hoạt động giải trí nhiều hơn. 

Đợi mãi Tí Nâu Thùy Chi cũng chịu phát hành MV Hơn em chỗ nào - Ảnh 4.

Thùy Chi vẫn trung thành với phong cách âm nhạc đã theo đuổi

Tuy nhiên, Thùy Chi vẫn rất kín tiếng và chỉ để sản phẩm cũng như âm nhạc "lên tiếng". Nhưng sự thay đổi lớn ở Thùy Chi mà nhiều khán giả cảm nhận được chính là sự trưởng thành trong âm nhạc khi cô sử dụng giọng ca trong trẻo vốn có để lột tả trọn vẹn những khắc khoải, dằn vặt theo cách cảm xúc hơn.

Nổi da gà khi nghe Thùy Chi diễn lại màn bẻ giọng thành Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Hương Tràm Nổi da gà khi nghe Thùy Chi diễn lại màn bẻ giọng thành Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Hương Tràm Sững sờ khi Sững sờ khi 'quái kiệt' bẻ giọng Tí Nâu chính là Thùy Chi 'Tìm thấy' Thùy Chi, Đức Trí dành 5 năm thực hiện 'Nỗi yêu bé dại'

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU