Showbiz muôn màu

Song Luân lấn sân kinh doanh, kiếm tiền để sớm có bạn gái

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:25 | 06/12/2022

Trong sự kiện ra mắt vai trò mới ở lĩnh vực kinh doanh, Song Luân hào hứng cho biết nếu dự án phát triển tốt đẹp, anh sẽ có thêm thu nhập để lo cho người phụ nữ của mình trong tương lai.

Mới đây, diễn viên điển trai Song Luân cùng vợ chồng Võ Thanh Hòa - Mai Bảo Ngọc, diễn viên Quang Tuấn - Linh Phi cùng ra mắt dự án sản phẩm hữu cơ mang tính chữa lành, khơi nguồn cảm hứng sáng tạo.

Là gương mặt sáng giá, thời gian qua Song Luân ghi dấu showbiz bằng những vai diễn trong các phim truyền hình như: Gạo nếp gạo tẻ, Hậu duệ mặt trời bản Việt, Cây táo nở hoa… Cuối năm nay, cơ duyên với điện ảnh của Song Luân trở nên chín muồi khi anh tham gia phim điện ảnh chiếu Tết mang tên Nhà bà Nữ.

Song Luân lấn sân kinh doanh, kiếm tiền để sớm có bạn gái - Ảnh 1.

Song Luân "lẻ bóng" dù lên chức và đắt show phim ảnh

Có thể nói, vai diễn trong phim sẽ đánh dấu bước ngoặt mới khi lần đầu chạm ngõ điện ảnh của Song Luân. "Thời tới cản không kịp" có lẽ là lời mô tả chính xác nhất vị thế của anh lúc này trong showbiz.

Tuy nhiên, xuất hiện trong sự kiện khi các nhà đồng sáng lập đều có cặp có đôi, chỉ riêng Song Luân lẻ bóng làm nhiều người không khỏi thắc mắc. Khi được hỏi, có phải do mải mê làm nghề, kinh doanh nên chưa tính đến chuyện hẹn hò, kết hôn hay không, nam diễn viên đã có những chia sẻ dí dỏm.

Song Luân tiết lộ, có kinh tế mới dám có người yêu vì không được để người phụ nữ của mình chịu khổ được

Theo đó, đồng hành cùng hai đàn anh Võ Thanh Hòa, Quang Tuấn trong lĩnh vực mới này, Song Luân hy vọng đây là bước tiến bắt đầu của anh trên hành trình tìm người yêu. Nam diễn viên cũng hài hước chia sẻ, mong rằng ở phiên bản mới của Làng An Nhiên sắp tới sẽ có người ngồi kế bên mình.

Nói về việc lấn sân kinh doanh - một lĩnh vực khá "lạ" so với công việc đang làm, Song Luân cho biết thích kiếm tiền từ những sản phẩm mình am hiểu và từng trải nghiệm, đặc biệt là những giá trị về mặt tinh thần. 

Ngoài ra, cả anh và những người đồng hành có chung một sở thích về những sản phẩm thư giãn, trị liệu tinh thần giúp giải tỏa áp lực, lấy lại cân bằng.

Song Luân lấn sân kinh doanh, kiếm tiền để sớm có bạn gái - Ảnh 3.

Diễn viên Song Luân, vợ chồng Võ Thanh Hòa - Mai Bảo Ngọc, Quang Tuấn - Linh Phi cùng CEO Nguyễn Hiền ra mắt vai trò mới của Làng An Nhiên

Đạo diễn Võ Thanh Hòa cũng tiết lộ đã xem tinh dầu, nến thơm, trà hoa như người bạn đồng hành trong suốt thời gian hoàn thành kịch bản, cắt dựng phim Siêu lừa gặp siêu lầy sắp phát hành dịp Tết 2023 này.

Nhờ Ca sĩ mặt nạ mới biết Song Luân đã điển trai lại đa tài đến thế! Nhờ Ca sĩ mặt nạ mới biết Song Luân đã điển trai lại đa tài đến thế! Song Luân: Bạn gái sẽ giữ hết lương, chỉ cần phát tiền ăn sáng Song Luân: Bạn gái sẽ giữ hết lương, chỉ cần phát tiền ăn sáng Sinh viên khoa báo chí tìm bạn trai giống Song Luân và cái kết Sinh viên khoa báo chí tìm bạn trai giống Song Luân và cái kết
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU