Showbiz muôn màu

Bùi Vũ Xuân Nghi xuất sắc đăng quang Nét đẹp thiếu nữ Việt 2022

MẪN NHI

Đăng lúc 20:41 | 05/12/2022

Các cổ động viên đến từ Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã có một đêm vui tưng bừng khi một người đẹp của trường đã giành ngôi vị cao nhất tại Nét đẹp thiếu nữ Việt 2022 vào hôm 4-12.

Ngay từ vòng sơ khảo, Bùi Vũ Xuân Nghi đã là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị hoa khôi khi cô sở hữu một gương mặt khả ái cùng chiều cao 1,70m nổi bật.

Bùi Vũ Xuân Nghi xuất sắc đăng quang Nét đẹp thiếu nữ Việt 2022 - Ảnh 1.

Hoa khôi Nét đẹp thiếu nữ Việt 2022 Bùi Vũ Xuân Nghi

Sinh năm 2003, Bùi Vũ Xuân Nghi hiện đang là sinh viên năm thứ 2 ngành truyền thông đa phương tiện Trường đại học Quốc tế Hồng Bàng. 

Xuân Nghi có năng khiếu về nghệ thuật, cô là thành viên tích cực trong các CLB nghệ thuật trong và ngoài trường về lĩnh vực nhảy và múa, là thành viên quản lý truyền thông của CLB Người mẫu tại trường. 

Bùi Vũ Xuân Nghi xuất sắc đăng quang Nét đẹp thiếu nữ Việt 2022 - Ảnh 2.

Hoa khôi Xuân Nghi và á khôi 1 Hương Giang, á khôi 2 Cẩm Vy

Bên cạnh các hoạt động về nghệ thuật, Bùi Vũ Xuân Nghi còn tham gia rất nhiều hoạt động thiện nguyện như phát quà Trung thu cho trẻ em vùng cao tại Trường tiểu học và trung học cơ sở Đoàn Công Chánh, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh năm 2022; là thành viên trong nhóm SOT viết báo "Mang yêu thương sưởi ấm những phận đời"…

Trong đêm chung kết xếp hạng cuộc thi Nét đẹp thiếu nữ Việt 2022, Bùi Vũ Xuân Nghi đội vương miện danh giá đã có những bước đi đầu tiên trên cương vị tân hoa khôi, khởi đầu cho một hành trình mới với sứ mệnh cao cả, lan tỏa những thông điệp ý nghĩa, tích cực đến với cộng đồng trong sự chào đón nồng nhiệt của tất cả mọi người.

Bùi Vũ Xuân Nghi xuất sắc đăng quang Nét đẹp thiếu nữ Việt 2022 - Ảnh 3.

Hoa khôi Xuân Nghi rực rỡ trong đêm chung kết

Được biết, trong suốt thời gian đăng quang, hoa khôi Bùi Vũ Xuân Nghi sẽ phải hoàn thành các sứ mệnh về từ thiện, cộng đồng, các hoạt động về môi trường trong nhiệm kỳ 2 năm của mình ở cấp độ quốc gia.  

Cùng với danh hiệu Hoa khôi Nét đẹp thiếu nữ Việt 2022, Bùi Vũ Xuân Nghi sẽ chính thức là gương mặt đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế lớn Miss Teen International được tổ chức vào năm 2023.

Có ai đắt show như H"Hen Niê, chỉ 1 tháng mà 5 lần làm vedette Có ai đắt show như H'Hen Niê, chỉ 1 tháng mà 5 lần làm vedette H"Hen Niê, Kim Duyên, Ban Mai cùng Lalela Mswane chúc mừng Nhà thiết kế của năm Tuyết Lê H'Hen Niê, Kim Duyên, Ban Mai cùng Lalela Mswane chúc mừng Nhà thiết kế của năm Tuyết Lê Out top 12 Miss Earth, Thạch Thu Thảo vẫn tỏa sáng tại chung kết Out top 12 Miss Earth, Thạch Thu Thảo vẫn tỏa sáng tại chung kết

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU