Showbiz muôn màu

Song Luân ghi điểm khi nói về cảnh 'lăn giường' với Rima Thanh Vy

TUỆ NHI

Đăng lúc 19:25 | 23/12/2022

Là nhân vật trong cảnh tình cảm, lãng mạn và 'sexy' nhất của phim điện ảnh 'Thanh Sói', Song Luân và Rima Thanh Vy đã có chia sẻ đầy thú vị.

Ở hoạt động giao lưu với truyền thông, dàn diễn viên Thanh Sói: Cúc dại trong đêm đã có những chia sẻ thú vị về quá trình diễn xuất, tạo ra tác phẩm hành động Việt đáng xem dịp cuối năm này.

Ngay từ trailer, Thanh Sói được giới thiệu là khá đen tối bởi ngập bạo lực và sắc dục nhưng cũng có những cảnh tình cảm đáng mong đợi. Cảnh giường chiếu của Long "bồ đà" (Song Luân) và Hồng (Rima Thanh Vy) được đánh giá là cảnh đặc sắc của phim.

Song Luân ghi điểm khi nói về cảnh lăn giường với Rima Thanh Vy - Ảnh 1.

Cảnh "lăn giường" của Song Luân và Rima Thanh Vy trong Thanh Sói

Dù cảnh nóng trở thành gia vị không thể thiếu trong phim ảnh nhưng đối với Song Luân và Rima Thanh Vy lại là những thử thách đáng kể. 

Chia sẻ về phân cảnh "lăn giường" với bạn diễn nữ, Song Luân tiết lộ: "Luân từng đóng cảnh nóng một lần trước đó rồi nhưng thực ra chỉ nên gọi là "cảnh ấm" thôi, không giống như trong Thanh Sói phải gọi là quá nóng, quá xôi thịt luôn rồi".

Về việc kết hợp với bạn diễn nữ, nam diễn viên cho rằng: "Thực ra bản thân Luân nghĩ mình không nên nói quá nhiều về cảnh đó. Nếu có chắc phải công nhận sự cố gắng rất nhiều của Rima Thanh Vy. Tại vì nữ giới lúc nào cũng sẽ có những bất lợi hơn hẳn so với nam khi phải đóng cảnh này".

Song Luân ghi điểm khi nói về cảnh lăn giường với Rima Thanh Vy - Ảnh 2.

Song Luân từ chối nói thêm về cảnh nóng vì lo bạn diễn nữ gặp bất lợi

Song Luân ghi điểm khi nói về cảnh lăn giường với Rima Thanh Vy - Ảnh 3.

Rima Thanh Vy: Song Luân mời đi chơi, đi ăn để cả hai có tương tác chân thực hơn

Phản hồi về câu hỏi của truyền thông, Rima Thanh Vy thẳng thắn chia sẻ quá trình diễn xuất không gặp nhiều khó khăn bởi cả cô và bạn diễn Song Luân đã được ê kíp tập huấn, chỉ cách diễn sao cho tự nhiên nhất trước khi bấm máy rồi.

Ngoài ra, Song Luân cũng chủ động tạo sự gần gũi, thân thiết khi rủ Rima Thanh Vy đi chơi, đi ăn và nói chuyện nhiều để cả hai có tương tác chân thật hơn trong diễn xuất.

Chia sẻ này một lần nữa cho thấy sự tinh tế của Song Luân. Bởi không lâu trước đó, nam diễn viên từng nhiều lần tiết lộ, bản thân muốn thật sự vững vàng từ kinh tế cho đến tinh thần để có thể bảo bọc tốt nhất người phụ nữ của mình. Bởi vậy, Song Luân được nhiều khán giả nhận xét "chuẩn đét" phẩm chất một quý ông thời hiện đại mà mọi cô gái đều mơ ước.

Trong Thanh Sói: Cúc dại trong đêm, Song Luân đảm nhận vai Long "bồ đà" - đàn em trung thành của Hải "chó điên" - một tay giang hồ tàn bạo khét tiếng với việc buôn ma túy, gái mại dâm, cờ bạc...

Vai diễn này là màu sắc hoàn toàn khác, yêu cầu Song Luân phải chuẩn bị nhiều từ giảm cân, tập cho lên cơ, tập hút thuốc lá đến viêm phổi, luyện võ thuật để nhập vai.

Trailer chính thức của Thanh Sói

Khi phim ra rạp, diễn xuất của Song Luân gây ấn tượng mạnh qua những cảnh đắt giá khi thể hiện nội tâm giằng xé của nhân vật. Cùng với dàn đả nữ thế hệ mới, gồm: Đồng Ánh Quỳnh, Tóc Tiên, Rima Thanh Vy, Song Luân và Thuận Nguyễn cũng góp phần tạo nên tác phẩm chiếu rạp đáng xem dịp cuối năm này.

Ngô Thanh Vân tiết lộ điều bất ngờ về Song Luân trong Ngô Thanh Vân tiết lộ điều bất ngờ về Song Luân trong 'Thanh Sói' Song Luân lấn sân kinh doanh, kiếm tiền để sớm có bạn gái Song Luân lấn sân kinh doanh, kiếm tiền để sớm có bạn gái Nhờ Ca sĩ mặt nạ mới biết Song Luân đã điển trai lại đa tài đến thế! Nhờ Ca sĩ mặt nạ mới biết Song Luân đã điển trai lại đa tài đến thế!


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU