Showbiz muôn màu

Tóc Tiên 'bồi hồi như gái mới lớn biết yêu lần đầu' khi xem phim mình đóng

CHÂU GIANG

Đăng lúc 08:39 | 23/12/2022

Dàn diễn viên 'Thanh Sói: Cúc dại trong đêm' gồm: Tóc Tiên, Đồng Ánh Quỳnh, Rima Thanh Vy, Song Luân... có màn chia sẻ cảm xúc sau khi xem phim mình đóng một cách hóm hỉnh.

Chiều 22-12, bộ phim Thanh Sói: Cúc dại trong đêm do Ngô Thanh Vân làm đạo diễn đã ra mắt cùng suất chiếu chiêu đãi giới truyền thông và khán giả chuyên môn. 

Theo đó, dàn diễn viên chính của phim gồm Đồng Ánh Quỳnh, Tóc Tiên, Rima Thanh Vy, Thuận Nguyễn, Song Luân, GiA Nguyễn, Thanh Hiền cũng lần đầu tiên được xem trọn vẹn sản phẩm do mình thể hiện.

Tóc Tiên bồi hồi như gái mới lớn biết yêu lần đầu khi xem phim mình đóng - Ảnh 1.

Dàn diễn viên Thanh Sói chia sẻ cảm xúc sau khi xem phim

Ngay sau sự kiện, dàn diễn viên Thanh Sói đã có những chia sẻ thú vị về cảm nhận của chính mình khi thưởng thức phim. Diễn viên Song Luân dí dỏm tổng kết lại cảm nhận của dàn cast bằng những cụm từ rất ‘kích thích‘ như xúc động, bồi hồi, bật khóc thì bản thân anh cảm thấy bị biến động cảm xúc luôn.

Nam diễn viên cho biết, khi xem phim có những phân đoạn tim đập quá nhanh khiến mình cảm thấy không chân thực nên đã mượn tay của Rima Thanh Vy đặt lên ngực để kiểm tra thử. 

Bạn diễn cho rằng, nhịp tim của Song Luân tăng lên một cách bất ngờ vì loạt cảm xúc lên xuống theo diễn biến của phim. Nam diễn viên kết luận đây thực sự là bộ phim gây chấn động và rất vui khi được trở thành một phần của Thanh Sói.

Tóc Tiên bồi hồi như gái mới lớn biết yêu lần đầu khi xem phim mình đóng - Ảnh 2.

Song Luân bị biến động cảm xúc, tim đập nhanh

Như những gì Song Luân đã tổng kết, Rima Thanh Vy và nam diễn viên GiA Nguyễn có chung cảm nhận muốn khóc nhưng phải kìm lại vì sợ trôi lớp make up nhưng đã thất bại hoàn toàn. 

Còn Đồng Ánh Quỳnh tiết lộ run rẩy từ khi phút đầu của phim cho đến khi bước ra khỏi rạp. Có lúc nghĩ lại, nữ diễn viên vẫn run đến ớn lạnh luôn bởi Đồng Ánh Quỳnh cảm thấy quá đã khi được thưởng thức sự hoàn chỉnh của sản phẩm mà mình góp công sức.

Riêng Tóc Tiên khiến mọi người thích thú khi miêu tả sự xúc động của mình "giống như gái mới lớn biết yêu lần đầu" khi xem Thanh Sói

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên mới tin rằng cả dàn cast của phim cũng có cùng cảm xúc với mình. Hơn hết Tóc Tiên thấy hoàn toàn xứng đáng với sự nỗ lực khi đóng phim và sự chờ đợi ngày phim được ra rạp.

Tóc Tiên bồi hồi như gái mới lớn biết yêu lần đầu khi xem phim mình đóng - Ảnh 3.

Tóc Tiên ví von, hồi hộp như cô gái mới lớn biết yêu lần đầu khi xem phim mình đóng

Thuận Nguyễn - anh chàng phản diện gây nổi da gà của Thanh Sói - cho biết, cả người tê dại trong suốt 104 phút xem phim. 

Còn tân binh trong làng diễn xuất Hiền Nguyễn gây cười khi nhận định, xem Thanh Sói giống như được ngắm cảnh đẹp vậy, từ ngoại hình dàn diễn viên cho đến cảnh hành động trên phim đều đẹp như trong mơ vậy.

Thanh Sói - Cúc dại trong đêm xoay quanh hành trình thời trẻ của Bi (Đồng Ánh Quỳnh) từ tuổi thơ bất hạnh và là nạn nhân của bạo lực gia đình đã ám ảnh và khiến Bi từ bỏ gia đình để sống lưu lạc. 

Cho đến khi cô gặp và “kết nghĩa" chị em cùng Thanh (Tóc Tiên) và Hồng (Rima Thanh Vy). Bộ ba đả nữ cùng truy tìm tên tay chơi tàn nhẫn Hải "Chó điên" (Thuận Nguyễn) và các đàn em - vốn là nỗi sợ hãi với mọi cô gái nhà lành.

Phim Thanh Sói - Cúc dại trong đêm chính thức khởi chiếu từ ngày 23-12 trên toàn quốc. 

Trailer chính thức của Thanh Sói

Đánh đố fan duet nốt cao, Tóc Tiên bị fan từ chối thẳng thừng Đánh đố fan duet nốt cao, Tóc Tiên bị fan từ chối thẳng thừng 'Thanh Sói' dời lịch chiếu, quyết so kè với 'Đảo độc đắc'? Ngô Thanh Vân tiết lộ điều bất ngờ về Song Luân trong Ngô Thanh Vân tiết lộ điều bất ngờ về Song Luân trong 'Thanh Sói'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU