Showbiz muôn màu

Tom Cruise 60 tuổi vẫn nhảy dù 500 lần để quay 'Impossible'

JOY

Đăng lúc 18:50 | 22/12/2022

Ngôi sao phim hành động lão luyện Tom Cruise chứng tỏ 'tuổi tác chỉ là con số' khi tự mình thực hiện những cú nhảy dù đầy mạo hiểm từ máy bay với gương mặt tươi rói.

Tom Cruise là nam diễn viên với sở trường phim hành động nổi tiếng với việc luôn tự mình thực hiện các phân cảnh hành động khó nhằn, thậm chí nguy hiểm. 

Mới đây, nam tài tử 60 tuổi lại tiếp tục mang đến cho người hâm mộ những góc nhìn chân thực nhất khi quay lại cảnh bản thân và ê kíp thực hiện "pha nguy hiểm vĩ đại nhất trong lịch sử điện ảnh" cho Mission: Impossible - Dead Reckoning 1 (Nhiệm vụ bất khả thi: Nghiệp báo 1).

Tom Cruise học nhảy dù để đóng phim

Vào ngày 21-12, Tom đã chia sẻ đoạn clip dài 9 phút rưỡi ghi lại toàn bộ cảnh anh tự mình thực hiện các pha hành động nguy hiểm, trong đó Cruise đi xe mô tô từ một vách đá và sau đó nhảy xuống khe núi. "Đây là điều nguy hiểm nhất mà chúng tôi từng thử", Cruise nói ở đầu clip.

Điều phối viên đóng thế hỗ trợ Cruise, Wade Eastwood cho biết để có những phân cảnh mãn nhãn trên Mission: Impossibile, Tom đã trải qua nhiều khóa huấn luyện chuyên sâu. Một trong số đó bao gồm: nhảy dù, lái máy bay trực thăng, nhào lộn trên không...

Tom Cruise 60 tuổi vẫn nhảy dù 500 lần để quay Impossible - Ảnh 2.
Tom Cruise 60 tuổi vẫn nhảy dù 500 lần để quay Impossible - Ảnh 3.

Nam tài tử U60 cần mẫn tập luyện để phục vụ cho phim

Nam tài tử cũng chia sẻ thêm, anh đã thực hiện tổng cộng hơn 13.000 lần nhảy, với hơn 500 lần nhảy dù trong quá trình đào tạo của mình. "Làm thế nào để chúng tôi thu hút khán giả? Tôi chỉ muốn cho họ cảm giác hồi hộp đó”, Tom nói trong clip.

Đoạn video cũng tiết lộ rằng Cruise đã thực hiện pha nguy hiểm sáu lần vào ngày hôm đó.

Cũng tại Nam Phi, địa điểm nam tài tử và ê kíp đang bắt đầu những cảnh quay cho Mission: Impossible - Dead Reckoning 2, Tom cũng chia sẻ clip về cú nhảy dù đầy mạo hiểm từ máy bay và bày tỏ, đây là cách anh cảm ơn khán giả đã ra rạp và ủng hộ cho Top gun: Maverick. Tác phẩm này vừa đạt doanh thu hơn 1,4 tỉ USD trong năm qua.

“Như mọi lần, cảm ơn vì đã cho phép chúng tôi mang đến những tác phẩm giúp mọi người giải trí. Đó là niềm vinh hạnh của cả đời người”, Tom vui vẻ nói trước khi thực hiện cú nhảy dù.

Mission: Impossible - Dead Reckoning 1 dự kiến ra rạp vào ngày 13-1-2023.

Tom Cruise phải thuê đội vệ sĩ sau khi bị nhân viên cũ đe dọa Tom Cruise phải thuê đội vệ sĩ sau khi bị nhân viên cũ đe dọa Tom Cruise: Từ chàng tài tử vạn người mê đến ông chú béo ú Tom Cruise: Từ chàng tài tử vạn người mê đến ông chú béo ú Tom Cruise quát mắng nhân viên đoàn phim vi phạm cách ly mùa COVID Tom Cruise quát mắng nhân viên đoàn phim vi phạm cách ly mùa COVID
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU