NSND Lê Khanh nhận thử thách diễn xuất từ đạo diễn Việt kiều
Có hơn 50 năm kinh nghiệm diễn xuất, NSND Lê Khanh vẫn muốn được thử thách, làm một bà mẹ mắc chứng Alzheimer trong phim ngắn do đạo diễn Nguyễn Xuân Nghĩa mời.
Có hơn 50 năm kinh nghiệm diễn xuất, NSND Lê Khanh vẫn muốn được thử thách, làm một bà mẹ mắc chứng Alzheimer trong phim ngắn do đạo diễn Nguyễn Xuân Nghĩa mời.
NSND Lê Khanh khẳng định bản thân rất vui và trân trọng vị trí trưởng ban giám khảo Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2024.
Mới đây, buổi casting call dự án phim điện ảnh 'Vũ trụ tiểu tam' diễn ra với sự xuất hiện của những tên tuổi lão làng như: NSƯT Hữu Châu, NSND Lê Khanh, đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm và siêu mẫu Xuân Lan.
NSND Lê Khanh có dịp chia sẻ về ồn ào liên quan đến vai diễn trong phim truyền hình 'Nơi giấc mơ tìm về' khi tham dự công chiếu dự án diện ảnh 'Fanti' mới đây.
Sau hơn 2 tháng phim Việt mất hút trên màn ảnh rộng, dự án Fanti do đạo diễn trẻ Andy Nguyễn thực hiện chính thức khởi động lại đường đua vào 28-7 sắp tới.
Phim 'Nơi giấc mơ tìm về' và câu thoại của NSND Lê Khanh đang trở thành tâm điểm nhận ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.
Xuất hiện tại buổi ra mắt phim ‘Cô gái từ quá khứ', Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn cùng dàn diễn viên đã gây 'náo loạn' thảm đỏ với tạo hình luộm thuộm, đầu tóc bù xù.
Đồng hành cùng NSND Lê Khanh trên 'ghế nóng' cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2021, NTK Ngô Nhật Huy tiết lộ áp lực và khó khăn khi chọn chủ nhân vương miện.
'Gái già lắm chiêu V' đang là tựa phim được yêu thích tại các rạp chiếu. Một phần lớn làm nên thành công của phim chính là diễn xuất xuất sắc của dàn diễn viên.
Dù chưa rõ nội dung của 'Gái già lắm chiêu V' nhưng khán giả sẽ 'đứng ngồi không yên' khi nghe những câu thoại nhức nhối trong phim.

Những gì bạn nhìn thấy đầu tiên sẽ tiết lộ phần nào con người và tính cách của bạn.

Được ngày nghỉ, vợ mang hết bình rượu của chồng ra cọ và cái kết... trượt tay đi ngay 3 triệu rưỡi.

Bạn nhìn thấy con bướm hay hai khuôn mặt trước? Điều đó sẽ tiết lộ bạn là người sáng tạo hay người sống hy sinh vì người khác.

Chiều chiều, mỗi khi tan sở bản lĩnh đàn ông lại bị thử thách, không biết bên về nhà với vợ con hay đi nhậu với anh em công ty để gắn kết cộng đồng.

Liên đoàn Bóng đá châu Phi đã phạt đội tuyển Ai Cập 5.000 USD vì không tham gia phỏng vấn báo chí sau trận ra quân gặp Zimbabwe tại AFCON 2025.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X