Showbiz muôn màu

NSƯT Hữu Châu cùng NSND Lê Khanh quyết tâm truy tìm 'tiểu tam'

HÀ TRÂM

Đăng lúc 08:56 | 20/10/2023

Mới đây, buổi casting call dự án phim điện ảnh 'Vũ trụ tiểu tam' diễn ra với sự xuất hiện của những tên tuổi lão làng như: NSƯT Hữu Châu, NSND Lê Khanh, đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm và siêu mẫu Xuân Lan.

Tiểu tam là một chủ đề nhạy cảm nhưng lại là "mãnh đất" màu mỡ để khai thác những câu chuyện có chiều sâu, xoáy vào cuộc sống đáng thương, đáng trách của những "người thứ ba".

Là dự án hoàn toàn mới, được đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm giữ vai trò chính là người đứng sau monitor, Vũ trụ tiểu tam hứa hẹn sẽ mở đầu cho một "đa vũ trụ" cảm xúc mới bên cạnh các thương hiệu đình đám như: Gái già lắm chiêu, Lật mặt, Chị Mười Ba...

4 giám khảo buổi casting: Ngọc Lâm, Hữu Châu, Lê Khanh và Xuân Lan

4 giám khảo buổi casting: Ngọc Lâm, Hữu Châu, Lê Khanh và Xuân Lan

Trong vai trò giám khảo, NSND Lê Khanh cũng bày tỏ xúc động và trân trọng trước ước mơ và khao khát của các bạn trẻ đối với nghệ thuật. Chị mong đây sẽ là một tác phẩm thú vị, gây nhiều sự tò mò, chờ đợi và mang đến những bài học ý nghĩa cho người xem.

Nói về tiêu chí chấm, nữ nghệ sĩ cho biết: “Bản chất của điện ảnh là cuộc sống đời thường giản dị, có chắt lọc nên các bạn chưa qua đào tạo sẽ có được những yếu tố thật, tự nhiên. Ngược lại, có những vai diễn cần sự cá tính hay kịch tính để tạo tình huống… cần những nhân tố được đào tạo bài bản”.

NSND Lê Khanh chia sẻ chị khá háo hức khi được nhìn những gương mặt trẻ và trân trọng sự nỗ lực của họ

NSND Lê Khanh chia sẻ chị khá háo hức khi được nhìn những gương mặt trẻ và trân trọng sự nỗ lực của họ

NSƯT Hữu Châu đắn đo khi tìm kiếm diễn viên trẻ đóng vai ‘tiểu tam’

Bên cạnh Lê Khanh, dàn giám khảo còn có NSƯT Hữu Châu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diễn xuất, sân khấu, nam nghệ sĩ đã đưa ra những lời nhận xét vô cùng ý nghĩa dành cho các thí sinh tham dự buổi tuyển chọn.

Có thể nói, cách NSƯT Hữu Châu nhận xét cũng là lời khuyên, lời động viên và là sự truyền đạt của người nghệ sĩ đi trước, của đàn anh đi trước dành cho các thế hệ diễn viên trẻ sau này. 

Những cảm xúc mà NSƯT Hữu Châu bộc lộ, thị phạm cho các thí sinh luôn lấy đi được cảm xúc của tất cả đội ngũ tại buổi tuyển chọn.

NSƯT Hữu Châu đã đưa ra những lời nhận xét ý nghĩa dành cho các thí sinh thử vai

NSƯT Hữu Châu đã đưa ra những lời nhận xét ý nghĩa dành cho các thí sinh thử vai

NSƯT Hữu Châu chia sẻ: "Buổi thử vai này mở ra cơ hội cho các bạn trẻ. Tuy nhiên, các bạn ấy có được chọn hay không thì còn tùy ở khả năng và sự may mắn. Trước mắt, bạn nào có khả năng diễn xuất, biểu đạt được cảm xúc, đài từ tốt, lột tả được vai diễn thông qua tình huống giả định mà giám khảo yêu cầu thì sẽ có cơ hội".

Buổi casting call thu hút hơn 300 đơn đăng ký, trong đó có sự hiện diện của những diễn viên, người mẫu, TikToker như: Lâm Huỳnh Thi, Henry Nguyễn, Tây Hà, Mỹ Trần, Long Chun, Trần Thanh Tâm...

Từ trái sang: NSND Lê Khanh, đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm và NSƯT Hữu Châu

Từ trái sang: NSND Lê Khanh, đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm và NSƯT Hữu Châu

Đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm cho biết: "Chúng tôi mong muốn tạo nên một vũ trụ điện ảnh mới, kể về những bí ẩn sâu trong cảm xúc của những người thứ ba, có thể họ là người cố ý hoặc vô tình trở thành tiểu tam. Nhưng ai cũng đều có câu chuyện riêng và tôi sẽ khai thác triệt để nó dưới góc nhìn điện ảnh".

Sau buổi casting, các gương mặt thí sinh sáng giá cũng lộ diện. Họ hầu hết đều đã thể hiện tốt khả năng diễn xuất của mình. Ở vòng tiếp theo, ban giám khảo sẽ xem xét thêm khả năng tương tác và ứng tác để chọn ra những gương mặt phù hợp với dự án.

Một số hình ảnh các thí sinh tham gia buổi casting call dự án phim điện ảnh Vũ trụ tiểu tam:

NSƯT Hữu Châu cùng NSND Lê Khanh quyết tâm truy tìm 'tiểu tam'  - Ảnh 5.

NSƯT Hữu Châu cùng NSND Lê Khanh quyết tâm truy tìm 'tiểu tam'  - Ảnh 6.

NSƯT Hữu Châu cùng NSND Lê Khanh quyết tâm truy tìm 'tiểu tam'  - Ảnh 7.

NSƯT Hữu Châu cùng NSND Lê Khanh quyết tâm truy tìm 'tiểu tam'  - Ảnh 8.

NSƯT Hữu Châu cùng NSND Lê Khanh quyết tâm truy tìm 'tiểu tam'  - Ảnh 9.

Top 5 "tiểu tam" gây bão màn ảnh châu ÁTop 5 'tiểu tam' gây bão màn ảnh châu Á Quỳnh Lương làm "tiểu tam" ác nhất màn ảnh, giật chồng bạn thânQuỳnh Lương làm 'tiểu tam' ác nhất màn ảnh, giật chồng bạn thân Xuka - cô con gái một mực cản mẹ làm "tiểu tam" trong Người thầm lặngXuka - cô con gái một mực cản mẹ làm 'tiểu tam' trong Người thầm lặngBình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU