Thể thao cười

Novak Djokovic đáp ứng yêu cầu khó của cổ động viên

HUY VŨ

Đăng lúc 11:50 | 01/03/2024

Một cổ động viên đã ném điện thoại từ tầng 2 sân thi đấu xuống nhờ Novak Djokovic chụp ảnh selfie và tay vợt Serbia không từ chối.

Novak Djokovic chụp ảnh selfie với cổ động viên - Nguồn: X

Tay vợt người Serbia đang bước vào khu vực hành lang của một sân thi đấu thì có hai cổ động viên đứng chờ sẵn trên tầng hai. Họ muốn được chụp ảnh selfie nên gọi và ném điện thoại cho Novak Djokovic.

Novak Djokovic rất vui vẻ khi chấp nhận yêu cầu khá khó này của người hâm mộ mình. Anh tự mình chụp lấy chiếc smartphone được thả từ trên cao xuống và chụp ảnh selfie. Anh thậm chí còn canh chỉnh khung khình có mặt 2 cổ động viên trên cao.

Một trong hai người đã giương cao biểu ngữ nhờ vả: "Novak hãy chụp ảnh selfie cùng chúng tôi".

Sau khi chụp xong tấm ảnh, Novak Djokovic còn tự mình ném chiếc điện thoại lên tầng cao trả lại cho người cổ động viên trong tiếng hoan hô của mọi người xung quanh. Sự thân thiện của ngôi sao người Serbia giúp anh ghi điểm trong lòng người hâm mộ quần vợt thế giới.

Mới đây, Novak Djokovic đã xuất hiện trong danh sách tham dự Indian Wells Masters vừa được công bố. Đây là lần đầu tiên kể từ năm 2019, tay vợt số 1 thế giới dự giải đấu sau nhiều lần bỏ lỡ vì chưa tiêm phòng COVID-19. Giải Indian Wells Masters 2024 sẽ diễn ra tại Mỹ từ ngày 6-3 đến ngày 17-3.

Djokovic nổi quạu với cổ động viên quá khíchDjokovic nổi quạu với cổ động viên quá khích Được đấu với thần tượng Novak Djokovic, tay vợt quên cả lối ra sânĐược đấu với thần tượng Novak Djokovic, tay vợt quên cả lối ra sân Lý do Djokovic tính chuyện sớm giải nghệLý do Djokovic tính chuyện sớm giải nghệ
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười