Thể thao cười

Chiếu phim sex trên màn hình lớn ở giải quần vợt ATP 250

TẤN PHÚC

Đăng lúc 18:01 | 06/02/2024

Người hâm mộ tại Argentina đã choáng váng khi một đoạn phim sex được chiếu trên màn hình lớn tại Giải quần vợt Cordoba Open 2024.

Nơi đoạn phim sex (che) được chiếu ở Giải quần vợt Cordoba Open 2024 - Ảnh: Cắt clip

Nơi đoạn phim sex (che) được chiếu ở Giải quần vợt Cordoba Open 2024 - Ảnh: Cắt clip

Cordoba Open 2024 là giải quần vợt nằm trong hệ thống ATP 250 đang diễn ra tại Argentina. Giải có sự tham dự của nhiều tay vợt top 30 thế giới như Francisco Cerundolo, Sebastian Baez, Tomas Martin Etcheverry,… 

Dù không có Novak Djokovic, Rafael Nadal,... nhưng Cordoba Open 2024 vẫn đang trở thành tâm điểm bàn tán bởi một "xì căng đan" ngoài sân bóng.

Trong ngày thi đấu chính thức đầu tiên (5-2), rất nhiều khán giả đang bận bịu với việc mua đồ ăn, thức uống bên ngoài chuẩn bị vào sân thưởng thức các trận đấu thì một việc kỳ lạ đã xảy ra. Trên màn hình lớn bên ngoài một sân đấu nhưng vẫn ở trong cụm sân Estadio Mario Alberto Kempes đã bất ngờ phát một đoạn phim sex.

Theo báo chí Argentina, đoạn phim này được phát trong vài phút. Nhiều khán giả đã ngạc nhiên và dùng điện thoại ghi lại khoảnh khắc này.

Trong số những người chứng kiến có tay vợt hạng 78 thế giới Thanasi Kokkinakis. Anh đã có phản ứng khá hài hước trên mạng xã hội với chia sẻ: "Hahahaha tôi đã thấy rồi".

Những người hâm mộ quần vợt sau đó đã có phản ứng về câu chuyện này. Một người đùa: "Đó là một cách để thu hút mọi người đến xem quần vợt chăng?". Trong khi một người khác chia sẻ: "Tôi phải mất một phút mới nhận ra mình đang nhìn thấy gì. Ai đó làm ơn giải thích chuyện gì đã xảy ra".

Bất chấp khá nhiều phản ứng, hiện nay ban tổ chức giải vẫn chưa chính thức đưa ra lời giải thích về sự cố.

Sao quần vợt pha trò gây cười nghiêng ngả cho khán giảSao quần vợt pha trò gây cười nghiêng ngả cho khán giả Novak Djokovic đánh hụt bóng tennis khi dùng gậy cricketNovak Djokovic đánh hụt bóng tennis khi dùng gậy cricket Nadal bị cảnh cáo vì đi vệ sinh lố… vài giâyNadal bị cảnh cáo vì đi vệ sinh lố… vài giây
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười