Thể thao cười

Erling Haaland của Man City yêu thích nhất là Novak Djokovic

HUY VŨ

Đăng lúc 11:38 | 08/02/2024

Tiền đạo Erling Haaland (Man City) cho biết VĐV ngoài bóng đá yêu thích nhất của mình chính là ngôi sao quần vợt Serbia Novak Djokovic.

Erling Haaland yêu thích nhất là Novak Djokovic - Ảnh: M.C

Erling Haaland yêu thích nhất là Novak Djokovic - Ảnh: M.C

Trong một chương trình podcast mới đây của Manchester City (Man City), tiền đạo người Na Uy Erling Haaland đã chỉ ra rằng Novak Djokovic là người hùng của anh ấy trong thế giới thể thao ngoài bóng đá.

Hình ảnh Novak Djokovic vốn rất lớn trong giới vận động viên hàng đầu thế giới nhờ những thành tích trong thể thao, trong đó nổi bật là 24 danh hiệu Grand Slam và 411 tuần thống trị bảng xếp hạng Hiệp hội quần vợt nam chuyên nghiệp (ATP).

Đồng thời, Novak Djokovic cũng là một trong số khá ít tay vợt có thể thi đấu sòng phẳng ở các trận chung kết lớn cùng những huyền thoại sống của làng banh nỉ như Roger Federer và Rafael Nadal.

Chắc chắn cái tên Novak Djokovic trong những ngày sắp tới thậm chí sẽ còn được nhắc đến nhiều hơn khi chân sút người Na Uy Erling Haaland của Manchester City tuyên bố rằng 'Nole' là nhân vật thể thao tuyệt vời của mình ngoài bóng đá.

"Người hùng của tôi từ một môn thể thao khác là Novak Djokovic. Tôi nghĩ anh ấy giỏi nhất, anh ấy luôn là chính mình và những gì anh ấy đạt được thật đáng kinh ngạc. Tôi sẽ chọn Novak Djokovic", Erling Haaland trả lời khi được hỏi ai là nhân vật thể thao ngoài bóng đá mình yêu thích nhất.

Khi đoạn clip của Erling Haaland đến tai Novak Djokovic, tay vợt người Serbia đã nói: "Cảm ơn em trai rất nhiều".

Haaland nổi nóng, quát tháo với trọng tài và cầu thủ TottenhamHaaland nổi nóng, quát tháo với trọng tài và cầu thủ Tottenham Cựu cầu thủ Man City bị đâm 32 nhát khao khát trở lại sân cỏCựu cầu thủ Man City bị đâm 32 nhát khao khát trở lại sân cỏ Djokovic nổi quạu với cổ động viên quá khíchDjokovic nổi quạu với cổ động viên quá khích
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười