Thể thao cười

Novak Djokovic cởi trần đá banh, bắt chước Ronaldo ăn mừng 'siu'

HƯNG THỊNH

Đăng lúc 10:35 | 10/03/2024

Tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic đã cởi trần đá banh và bắt chước cách ăn mừng quen thuộc của Cristiano Ronaldo khi ghi bàn.

Novak Djokovic ghi bàn và bắt chước cách ăn mừng của Cristiano Ronaldo - Nguồn: GOAL

Novak Djokovic đang ở California tham gia Giải quần vợt BNP Paribas Open 2024. Mới đây, người hâm mộ đã được chứng kiến tay vợt người Serbia tham gia một trận đá banh với các đồng nghiệp.

Novak Djokovic có kỹ thuật khá tốt và ghi một bàn thắng vào lưới của Stefanos Tsitsipas. Sau khi sút tung lưới đối thủ, tay vợt huyền thoại này đã "sao chép" pha ăn mừng mang tính biểu tượng của Cristiano Ronaldo. Djokovic đã chạy đến giữa sân nhảy lên, chéo hai tay rồi ăn mừng "siu" giống hệt... Ronaldo !

Màn ăn mừng của Ronaldo được gọi là "siu" với cảnh siêu sao người Bồ Đào Nha thực hiện động tác xoay tròn trên không trung trước khi kêu lên "si!" (đôi khi được đánh vần là "siu") - trong tiếng Tây Ban Nha nghĩa là "có!".

Đó là biểu hiện của niềm vui khi ghi bàn của Ronaldo. Trong những năm qua, ngôi sao Al-Nassr đã thực hiện một số cách ăn mừng nhưng "siu" vẫn là một trong những cách ăn mừng mang tính biểu tượng nhất. Ngay lập tức, pha bắt chước Ronaldo ăn mừng của Djokovic đã được báo chí và người hâm mộ đăng tải, gây sốt trên mạng xã hội.

Erling Haaland của Man City yêu thích nhất là Novak DjokovicErling Haaland của Man City yêu thích nhất là Novak Djokovic Bạn gái Cristiano Ronaldo gây choáng tại Tuần lễ thời trang ParisBạn gái Cristiano Ronaldo gây choáng tại Tuần lễ thời trang Paris Cristiano Ronaldo cùng con trai khoe cơ bụng 6 múiCristiano Ronaldo cùng con trai khoe cơ bụng 6 múi
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười