Thể thao cười

Bạn gái Cristiano Ronaldo gây choáng tại Tuần lễ thời trang Paris

HƯNG THỊNH

Đăng lúc 12:30 | 02/03/2024

Người mẫu Georgina Rodriguez gây choáng tại Tuần lễ thời trang Paris với chiếc váy lấy cảm hứng từ áo đấu số 7 có chữ ký của bạn trai Cristiano Ronaldo.

Georgina Rodriguez mặc chiếc váy đặc biệt mang áo số 7 của Ronaldo - Ảnh: Getty Images

Georgina Rodriguez mặc chiếc váy đặc biệt mang áo số 7 của Ronaldo - Ảnh: Getty Images

Tuần lễ thời trang Paris là sự kiện thời trang nổi tiếng được tổ chức ở Paris với nhiều buổi diễn thời trang của các nhà thiết kế hàng đầu thế giới. Tuần lễ thời trang Paris là một trong những "Big 4" của tuần lễ thời trang toàn cầu, cùng với Tuần lễ thời trang London, Tuần lễ thời trang Milan và Tuần lễ thời trang New York.

Sự xuất hiện của Georgina Rodriguez - bạn gái của siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo - trên sàn catwalk Vetements không gây chú ý vì hãng này có mối quan hệ mật thiết với người mẫu. Nhưng điều đáng chú ý là Georgina Rodriguez đã xuất hiện với một phong cách hết sức chói lọi theo đúng nghĩa đen!

Cụ thể, Georgina Rodriguez đã diện một chiếc váy đỏ, nhưng phía trước ngực lại in số 7 - số áo của Cristiano Ronaldo và kèm theo những chữ ký do chính tay siêu sao Bồ Đào Nha ký tặng. 

Thoạt nhìn, nó có vẻ là một trong những bộ quần áo bóng đá mà cầu thủ người Bồ Đào Nha đã mặc trong thời gian ở Manchester United, mặc dù không thấy huy hiệu của "Quỷ đỏ" trên áo.

Sự kết hợp giữa thời trang và thể thao ngày càng được khẳng định trên sàn catwalk, và sự lựa chọn của Georgina Rodriguez tại Tuần lễ thời trang Paris là một ví dụ rõ ràng cho xu hướng đang phát triển này.

Cristiano Ronaldo được 617 triệu người theo dõi trên Instagram và Georgina Rodriguez có 55,6 triệu người theo dõi. Họ thường xuyên có những tương tác với nhau trên mạng xã hội và rất được người hâm mộ thế giới quan tâm. 

Bạn gái Cristiano Ronaldo bị tờ báo ở Iran sửa vòng 3Bạn gái Cristiano Ronaldo bị tờ báo ở Iran sửa vòng 3 Ronaldo ăn mừng phản cảm đáp trả cổ động viên gọi tên MessiRonaldo ăn mừng phản cảm đáp trả cổ động viên gọi tên Messi Cristiano Ronaldo xô ngã kỷ lục của Lionel MessiCristiano Ronaldo xô ngã kỷ lục của Lionel Messi
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười