Thể thao cười

Bạn gái Cristiano Ronaldo bị tờ báo ở Iran sửa vòng 3

HUY VŨ

Đăng lúc 15:11 | 16/02/2024

Bạn gái Cristiano Ronaldo, Georgina Rodriguez đã bị tờ báo Iran chỉnh sửa vòng 3 một cách khó hiểu trong tấm ảnh chụp gia đình.

Bức ảnh chụp gia đình Cristiano Ronaldo và Georgina Rodriguez - Ảnh: X

Bức ảnh chụp gia đình Cristiano Ronaldo và Georgina Rodriguez - Ảnh: X

Kể từ khi Cristiano Ronaldo đầu quân CLB Al Nassr, Georgina Rodriguez được cho là đã cố gắng "nhập gia tùy tục" khi đến sống tại Saudi Arabia, ăn mặc khá kín đáo để phù hợp với phong tục Hồi giáo.

Trong buổi sinh nhật lần thứ 39 của Cristiano Ronaldo, Georgina Rodriguez đã mặc chiếc váy đen bó sát cả thân hình. Cô chụp bức ảnh chụp gia đình cùng với bạn trai và các con.

Sau đó, mọi người đã phát hiện vòng 3 của cô đã bị chỉnh sửa phẳng lì khi đăng tải trên một tờ báo ở Iran.

Bức ảnh bạn gái Cristiano Ronaldo, Georgina Rodriguez, đã bị chỉnh sửa - Ảnh: X

Bức ảnh bạn gái Cristiano Ronaldo, Georgina Rodriguez, đã bị chỉnh sửa - Ảnh: X

Một nguồn tin cho biết: "Georgina Rodriguez rất thích khoe những đường cong cơ thể. Nhưng cô ấy đã trở nên kín đáo khi đến sống tại Saudi Arabia. Nhưng Georgina Rodriguez sẽ rất khó chịu với tình huống này. Cô ấy chăm chỉ tập luyện để có cơ thể đẹp và rất tự hào với đường cong của mình".

Ronaldo Ronaldo 'nóng máu' vì cổ động viên cứ gọi tên Messi Ronaldo có hành động phản cảm sau trận thua của Al NassrRonaldo có hành động phản cảm sau trận thua của Al Nassr Hết Messi, Ronaldo, hậu vệ Albulayhi chuyển sang kiếm chuyện với Son Heung MinHết Messi, Ronaldo, hậu vệ Albulayhi chuyển sang kiếm chuyện với Son Heung Min
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười