Lẩu Thập Cẩm

Người đàn ông trả đũa kiểu kỳ quặc vì bạn gái 'chia tay đòi quà'

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 18:36 | 14/04/2024

Trong 2 năm quen nhau, người phụ nữ đã tặng quà và số tiền tương đương 12 tỉ đồng cho bạn trai. Khi phát hiện người đàn ông ngoại tình, cô xài chiêu "chia tay đòi quà" đến cùng.

Người phụ nữ họ Li (ở Bắc Kinh, Trung Quốc) đã quen Deng, một tài xế, sau một lần anh chở cô vào năm 2019. Câu chuyện tình cảm này kéo dài "mãi mãi" đến hai năm thì chấm dứt, khi Li phát hiện bạn trai đang sống chung với một phụ nữ khác.

Theo SCMP, Li đã xài chiêu "chia tay đòi quà" ngay khi vụ việc xảy ra. Cô tính toán và yêu cầu Deng trả cho mình số tiền 4 triệu nhân dân tệ (hơn 12 tỉ đồng), là tổng giá trị quà cáp và tiền mặt người phụ nữ từng gửi. Thay vì trả lại tiền, Deng lại đánh đập bạn gái mình.

Người phụ nữ bị bạn trai đánh vì

Người phụ nữ bị bạn trai đánh vì "chia tay đòi quà".

"Chia tay đòi quà" là bị ăn đòn?!

Li cho biết cô đã không tiếc tiền mua cho Deng giày thể thao, túi hàng hiệu và những khoản tiền được gửi trực tiếp vào tài khoản bạn trai. Theo người phụ nữ, bạn trai rất thường hay gợi ý chu cấp tiền và mua quà cho anh ta, nếu muốn tiếp tục mối quan hệ. Tuy nhiên, Li chỉ nhận ra họ hẹn hò vì vật chất chứ không phải tình cảm.

"Phú bà" này đã đâm đơn kiện Deng. Thế nhưng khi biết bạn gái cũ kiện mình, Deng lại tiếp tục tìm đến và hành hung Li.

Về phía người đàn ông, anh lý giải cả hai có một tài khoản chung. Số tiền để tiêu chung được Li gửi vào. Một số món đồ Li mua cho Deng chỉ được dùng khi cả hai đi cùng nhau, còn lúc ở xa thì Li sẽ giữ chúng. Còn các cáo buộc bạo lực bạn gái Deng không phản hồi.

Trên Weibo, câu chuyện của Li - Deng thu hút hơn 50 triệu lượt xem, trở thành đề tài nóng hổi trên mạng xã hội đất nước tỉ dân.

Bị yêu cầu tháo ngực giả khi máy quét an ninh kêu Bị yêu cầu tháo ngực giả khi máy quét an ninh kêu 'bíp bíp' Ảnh vui 13-4: Chú mèo chịu cực vì miếng pate cuối ngàyẢnh vui 13-4: Chú mèo chịu cực vì miếng pate cuối ngày Nơi làm shipper có thể kiếm 125 triệu đồng mỗi thángNơi làm shipper có thể kiếm 125 triệu đồng mỗi tháng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm