Lẩu Thập Cẩm

Bị yêu cầu tháo ngực giả khi máy quét an ninh kêu 'bíp bíp'

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 16:48 | 13/04/2024

Từng phải thực hiện cắt bỏ vú, một người phụ nữ cảm thấy khó hiểu khi phải tháo ngực giả, sau khi đi qua máy quét an ninh tại sân bay.

Realtán Ní Leannáin đang sinh sống ở ngoại ô Dublin (Ireland) đã gặp phải tình huống trớ trêu - yêu cầu tháo ngực giả, khi di chuyển bằng máy bay tới quận Donegal.

Theo Yahoo News, người phụ nữ đã bị máy quét phát tiếng kêu "bíp bíp" sau khi đi qua. "Nhân viên an ninh thậm chí còn không đề nghị kiểm tra tôi. Cô ấy đứng đợi để tôi tháo ngực giả ra", Realtán nói trong chương trình Evening Extra của BBC NI.

Realtán sử dụng ngực giả sau phẫu thuật cắt bỏ ngực 15 năm trước.

Realtán sử dụng ngực giả sau phẫu thuật cắt bỏ ngực 15 năm trước.

Choáng vì yêu cầu tháo ngực giả

"Tôi thực sự không thể nghĩ được gì. Mỗi lần tôi cố gắng tìm một lý do để hiểu chuyện này đều không thể được", Realtán bất lực.

Ở các sân bay khác như Amsterdam và Glasgow, cô được kiểm tra trong một thời gian ngắn và có thể giải thích tình trạng bản thân, khi đèn cảnh báo của máy quét an ninh phát hiện bộ phận giả. 

Tuy nhiên ở Dublin thì khác, Realtán được thông báo rằng nhân viên an ninh cần kiểm tra bộ phận giả của cô.

Sân bay Dublin ở Ireland.

Sân bay Dublin ở Ireland.

Sau khi gửi email cho DDA - đơn vị điều hành sân bay Dublin, cô được đảm bảo rằng sự cố đó sẽ không bao giờ xảy ra nữa.

Realtán không đồng ý với phản hồi trên. Người phụ nữ yêu cầu các quy định cần được rõ ràng cho những người có chung tình trạng như cô, với các thông tin có sẵn trên trang web của hãng hàng không. 

Cô nói thêm rằng du khách có thể được yêu cầu sàng lọc riêng, bởi một nhân viên đã được đào tạo.

Thế nhưng với trường hợp của Realtán, cô đã không được đề nghị khám xét riêng hoặc có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy bản thân nhận được yêu cầu về điều đó.-

Cư dân mạng buồn vui lẫn lộn sau tin 2 người trúng số 314 tỉ đồngCư dân mạng buồn vui lẫn lộn sau tin 2 người trúng số 314 tỉ đồng Nơi làm shipper có thể kiếm 125 triệu đồng mỗi thángNơi làm shipper có thể kiếm 125 triệu đồng mỗi tháng Trúng số 4 tỉ đồng nhờ tờ vé số theo ngày sinh người yêu cũTrúng số 4 tỉ đồng nhờ tờ vé số theo ngày sinh người yêu cũ
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm