Lẩu Thập Cẩm

Ông bố giả bộ 'ngoẻo' để khỏi đưa tiền cấp dưỡng cho con

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 19:55 | 11/04/2024

Ối trời, đúng là ông bố của năm?! Tiền cấp dưỡng cho con đẻ của mình mà còn trốn tránh, cũng lạ lắm à nha...

Jesse Kipf (39 tuổi) đã thừa nhận truy cập vào hệ thống đăng ký khai tử ở Hawaii để khai tử cho chính mình vào tháng 1 năm ngoái. Cách thức giả chết này giúp người đàn ông đến từ bang Kentucky (Mỹ) né được khoản tiền cấp dưỡng đưa cho vợ cũ nuôi con của mình.

Tránh tiền cấp dưỡng gặp tiền phạt

Theo các nhà điều tra, Jesse đã đánh cắp thông tin đăng nhập từ một bác sĩ ở Hawaii, mạo danh người này để xác nhận rằng anh ta đã chết.

Người bố vô trách nhiệm đã phải trả giá đắt vì trốn tránh đưa tiền cấp dưỡng cho vợ cũ.

Người bố vô trách nhiệm đã phải trả giá đắt vì trốn tránh đưa tiền cấp dưỡng cho vợ cũ.

Các tài liệu của tòa án cho thấy Jesse cũng đăng nhập bất hợp pháp nhiều trang web khác nhau ở các bang Arizona và Vermont, để bản thân bị liệt vào danh sách đã chết trong một số cơ sở dữ liệu của chính phủ.

Trong bản thỏa thuận nhận tội, bị cáo khai rằng thực hiện hành động này để tránh phải trả khoản tiền cấp dưỡng nuôi con còn thiếu cho vợ cũ.

Jesse sẽ phải bồi thường cho các bên liên quan số tiền "khủng", bao gồm 116.000 USD (gần 2,9 tỉ đồng) hỗ trợ nuôi con và 79.000 USD (khoảng 2 tỉ đồng) cho chính phủ. Ngoài ra, anh ta phải chịu mức án tù tối đa là 7 năm cùng số tiền phạt 500.000 USD (hơn 12 tỉ đồng).

Đúng là đáng đời cho "ông bố của năm"!

Cư dân mạng bình luận vụ Nam Em: Cư dân mạng bình luận vụ Nam Em: 'Họa từ miệng mà ra là có thật' Thợ sửa ô tô Ấn Độ tái tranh cử ở lần thứ 239Thợ sửa ô tô Ấn Độ tái tranh cử ở lần thứ 239 Những câu chuyện đi tìm kho báu bi hài Việt NamNhững câu chuyện đi tìm kho báu bi hài Việt Nam
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm