Lẩu Thập Cẩm

Nơi làm shipper có thể kiếm 125 triệu đồng mỗi tháng

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 19:56 | 12/04/2024

Là công việc mơ ước của mình, thế nên anh shipper này dồn hết tâm sức vào. Có tháng, anh lãnh được khoảng 6.800 SGD, tương đương 125 triệu đồng.

Wangan Bryan (21 tuổi) là một chàng trai người Singapore. Anh trở nên nổi tiếng "kinh khủng" trên mạng xã hội sau khi tiết lộ mức thu nhập "siêu to khổng lồ" của mình nhờ công việc là một shipper (người giao hàng).

Wangan Bryan là một anh shipper rất siêng năng.

Wangan Bryan là một anh shipper rất siêng năng.

Anh shipper trình độ tiểu học khiến bao người "lé mắt"

Trên một video đăng tải lên tài khoản TikTok của mình, nam nhân viên giao hàng chụp ảnh màn hình nhằm chứng minh con số 125 triệu đồng/tháng mà bản thân "flex" là "hàng thật".

Cụ thể, trong tháng 3, anh đã chạy 1.229 cuốc xe, hoạt động hơn 400 giờ trên ứng dụng giao đồ ăn. Nhờ đó, anh kiếm được khoảng 6.800 SGD (tương đương 125 triệu đồng). Trước đó vào tháng 2, nam thanh niên cũng kiếm được "sương sương" gần 100 triệu đồng.

Thu nhập tháng 3 được hơn 6.700 SGD, tương đương 5.000 USD, khoảng 125 triệu đồng.

Thu nhập tháng 3 được hơn 6.700 SGD, tương đương 5.000 USD, khoảng 125 triệu đồng.

So với nhiều người đang làm việc văn phòng, mức thu nhập của Bryan vượt trội hơn hẳn. Anh chàng cho biết thêm: "Ngoài thu nhập tốt, tôi còn được tiền boa của khách, được đóng bảo hiểm y tế và tiền thưởng từ ứng dụng".

Để đạt được mức thu nhập có kha khá số 0 phía sau, Bryan chạy xe điện để làm việc mỗi ngày từ 16 - 20 tiếng, bất chấp thời tiết ngoài trời thế nào. Anh chàng tự lên lịch trình để bắt đầu và kết thúc một ngày làm việc.

Trước khi trở thành một shipper, Bryan từng làm nhân viên kho vận nhưng không thể trụ được lâu vì mắc hội chứng rối loạn tăng động giảm chú ý. Ngày còn học tiểu học, anh bị buộc thôi học vì những hành động không kiểm soát được và phá phách.

Đoạn clip gây viral của Bryan nhận được tương tác "khủng" từ cư dân mạng. Song không ít ý kiến trái chiều cũng xuất hiện, khi biết được số ngày/giờ làm việc của nam thanh niên vượt quá thông thường. Nhiều người cũng gửi lời khuyên anh chàng nên chú ý giữ sức khỏe, nhất là thời điểm sóng nhiệt đang tiếp diễn phức tạp trong khu vực.

Ông bố giả bộ Ông bố giả bộ 'ngoẻo' để khỏi đưa tiền cấp dưỡng cho con Nơi làm shipper có thể kiếm 125 triệu đồng mỗi tháng- Ảnh 4.'Giang cư mận' cười ngả nghiêng với sự kiện vô tri trên Facebook Nơi có sinh vật khổng lồ bí ẩn vừa dạt vào bờ biểnNơi có sinh vật khổng lồ bí ẩn vừa dạt vào bờ biển
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm