Lẩu Thập Cẩm

Trúng số 4 tỉ đồng nhờ tờ vé số theo ngày sinh người yêu cũ

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 13:36 | 12/04/2024

Một anh bạn hài hước bình luận: "Tôi nhiều người yêu cũ quá, biết lấy ngày sinh cô nào để mua vé số đây?!".

Mới đây, dư luận Thái Lan xôn xao câu chuyện về một chàng trai trúng số nhờ chọn mua tờ vé số có ngày sinh của người yêu cũ.

Chamlong cùng hai tờ vé số trúng được 6 triệu baht của mình.

Chamlong cùng hai tờ vé số trúng được 6 triệu baht của mình.

Khi người yêu cũ là nữ thần may mắn

Theo mgronline, người đàn ông trong câu chuyện này là ông chú Chamlong Ruamsanthia (40 tuổi, quê tỉnh Phetchabun, Thái Lan). Trước đây, anh từng bị người yêu cũ "chê nghèo" rồi... "đá phăng" chẳng thương tiếc. 

Tuy đau lòng, nam công nhân của nhà máy điện tử vẫn cố gắng sống tích cực, nhưng vẫn luôn "ghim" chuyện cũ trong lòng.

Tháng 12-2021, anh ghé qua cửa hàng vé số để thử vận may. Lúc ấy, Chamlong chỉ vô thức chọn những số là ngày sinh của bạn gái cũ. Nào ngờ, 2 tờ vé số có giá 200 baht (hơn 130.000 đồng) lại giúp anh đổi đời, lãnh được giải thưởng 6 triệu baht (hơn 4 tỉ đồng).

Dù câu chuyện đã xảy ra 3 năm, truyền thông cũng nhắc đến nhiều, song Chamlong cũng chẳng hiểu được tại sao tin tức này "sống lại" và viral rộng khắp mạng xã hội.

Anh cho biết thêm sau khi trúng số, bản thân đã chi tiêu khoản thưởng rất hợp lý. Anh dành 1,5 triệu baht để mua nhà, số còn lại gửi ngân hàng. 

Đồng thời, Chamlong cũng không nghỉ việc ở nhà máy cũ, tiếp tục đi làm và tiết kiệm để tích cóp.

Ông bố giả bộ Ông bố giả bộ 'ngoẻo' để khỏi đưa tiền cấp dưỡng cho con Trúng số 4 tỉ đồng nhờ tờ vé số theo ngày sinh người yêu cũ- Ảnh 3.'Giang cư mận' cười ngả nghiêng với sự kiện vô tri trên Facebook Cầu thủ mang tên Osama VinladenCầu thủ mang tên Osama Vinladen
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm