Lẩu Thập Cẩm

Người đàn ông nuôi 7 con bò ở ban công căn hộ chung cư

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 15:14 | 19/07/2023

Thay vì nuôi thú cưng, một người đàn ông ở Trung Quốc đã quyết định nuôi bảy con bò ở ban công chung cư khiến hàng xóm không thể chịu nổi tiếng ồn và mùi hôi.

Một người đàn ông sống trong căn hộ tầng 5 thuộc tòa chung cư ở thành phố Nam Sung (tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc) đã nuôi 7 con bò ở ban công. Theo Elephant News, hàng xóm xung quanh chịu không nổi đã phản ảnh lên ban quản trị tòa nhà. 

7 con bò được nuôi nhốt ngay trên ban công của tòa chung cư.

7 con bò được nuôi nhốt ngay trên ban công của tòa chung cư.

Nuôi mèo trong chung cư là xưa rồi, bò mới "chất"!

Những người dân sống trong tòa nhà đã nghe thấy tiếng của mấy con bò, cứ rộn ràng bất kể giờ giấc. Chưa dừng ở đó, mùi phân bò theo gió thoang thoảng bay xa, lan tỏa đến từng căn hộ khiến ai nấy chỉ muốn bịt mũi, che tai mỗi khi ở nhà. 

Tờ đơn khiếu nại được gửi đến các ban ngành liên quan để vụ việc nhanh chóng được giải quyết. Rất may mắn, chủ nhà đã chấp thuận đề nghị vận chuyển 7 con bò ra khỏi tòa chung cư ngay sau đó. 

Đàn bò đã được vận chuyển ra khỏi tòa nhà.

Đàn bò đã được vận chuyển ra khỏi tòa nhà.

Câu chuyện được đăng tải lên mạng thu hút sự chú ý "khủng". Nhiều người bày tỏ bức xúc, đưa ra ý kiến: "Muốn nuôi gia súc thì nên chọn nhà có khuôn viên rộng rãi, cách xa khu dân cư đông đúc chứ". Người khác thì khó hiểu: "Chuyện lạ thế mà cũng có thể xảy ra. Thế giới này thiệt là quái dị...". 

Bên cạnh đó, không ít người cũng thắc mắc về cách nuôi mấy con bò trên ban công: "Họ rửa phân và nước tiểu của chúng thế nào nhỉ?!". Hay: "Sao mang được 7 con bò lên tận lầu 5 mà chẳng ai hay biết vậy?". 

Ảnh vui 19-7: Có tất cả nhưng thiếu... Anh!Ảnh vui 19-7: Có tất cả nhưng thiếu... Anh! Khi Ánh Viên đu trend "flex đến hơi thở cuối cùng"Khi Ánh Viên đu trend 'flex đến hơi thở cuối cùng' Nữ người mẫu vén áo ăn mừng trên sàn đấu quyền anhNữ người mẫu vén áo ăn mừng trên sàn đấu quyền anh
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm