Showbiz muôn màu

Nam Thư xin lỗi vì ôm thân thiết đồng nghiệp nam có gia đình

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:15 | 03/01/2024

Nam Thư nổi tiếng là người thẳng tính, không ngại đáp trả những chỉ trích từ cư dân mạng. Mới đây, 'kiều nữ làng hài' nói về bức ảnh ôm Quang Tuấn bị 'ném đá'.

Gần đây, Nam Thư trở thành tâm điểm nhận nhiều bình luận tiêu cực trên mạng xã hội khi khoảnh khắc nữ diễn viên Quỷ cẩu ôm chặt bạn diễn Quang Tuấn. Netizen cho rằng Nam Thư có hành động thiếu chừng mực bởi không giữ khoảng cách với đồng nghiệp nam đã có gia đình.

Khoảnh khắc "thân trên mức đồng nghiệp" của Nam Thư và Quang Tuấn bị "ném đá"

Khoảnh khắc "thân trên mức đồng nghiệp" của Nam Thư và Quang Tuấn bị "ném đá"

Hiện Quang Tuấn đã kết hôn với ca sĩ Linh Phi và có một nhóc tỳ. Gia đình nam diễn viên được đánh giá có hôn nhân êm đềm, bà xã hết lòng đứng sau hỗ trợ sự nghiệp của chồng.

Nam Thư, Quang Tuấn cùng xin lỗi

Sau nhiều lời lẽ nặng nề chỉ trích hành động của mình, Nam Thư đã quyết định ẩn hình ảnh chụp cùng Quang Tuấn. Nhưng có lẽ vì sự "ném đá" của netizen vẫn tiếp diễn nên nữ diễn viên quyết định lên tiếng khi được hỏi.

Cụ thể, nữ diễn viên Quỷ cẩu cho biết hành động thân mật với Quang Tuấn là bởi cả hai có mối quan hệ thân tình. Tuy nhiên, sau khi bị netizen "ném đá", Nam Thư tự thấy "vui hơi quá" nên chủ động ẩn đi hình ảnh này. Bản thân nữ diễn viên hiểu, netizen không sai khi chỉ trích mình và cho biết sẽ rút kinh nghiệm cho mình.

Nam Thư và vợ chồng diễn viên Quang Tuấn có mối quan hệ thân thiết

Nam Thư và vợ chồng diễn viên Quang Tuấn có mối quan hệ thân thiết

Về phía Quang Tuấn cũng lên tiếng cho biết mối quan hệ với Nam Thư là trong sáng nhưng ở phía góc nhìn xã hội là sai. Nam diễn viên cũng cho biết sẽ chú ý hơn để không gây ra những hiểu lầm không đáng có này.

Hiện Nam Thư, Quang Tuấn đang có lịch trình giao lưu quảng bá cho phim điện ảnh linh dị Quỷ cẩu với khán giả. "Kiều nữ làng hài" liên tục cập nhật nhiều hình ảnh hoạt động cùng đồng nghiệp trên trang cá nhân.

Nam Thư tích cực tham gia hoạt động quảng bá phim điện ảnh Quỷ cẩu

Nam Thư tích cực tham gia hoạt động quảng bá phim điện ảnh Quỷ cẩu

Với vai diễn điện ảnh trong Quỷ cẩu, Nam Thư đã có dấu ấn đáng kể trong sự nghiệp diễn xuất với nhân vật có nội tâm phức tạp, có cảnh nóng với "đàn anh" Đào Anh Tuấn. Đặc biệt, sự kết hợp của cô và nam diễn viên Quốc Quân trong vai đôi vợ chồng "đồng sàng dị mộng" có hiệu ứng khá tốt.

Bị cho hát cổ xúy tình tay ba, Quốc Thiên lên tiếng phân trầnBị cho hát cổ xúy tình tay ba, Quốc Thiên lên tiếng phân trần Bị chê không đủ tiêu chí thi Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, HBị chê không đủ tiêu chí thi Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, H'Hen Niê lên tiếng Song Luân lên tiếng về loạt phản hồi tiêu cực trong Song Luân lên tiếng về loạt phản hồi tiêu cực trong 'Yêu trước ngày cưới'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU