Lẩu Thập Cẩm

Mẹ chồng thuê xe cẩu đưa con dâu mới đẻ lên ở tầng 7

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 19:16 | 21/04/2024

Thương con dâu còn đau sau ca sinh mổ, mẹ chồng tâm lý thuê hẳn xe cẩu để đưa con dâu lên tầng 7 của căn hộ chung cư.

Bà Wang, một mẹ chồng ở Trung Quốc, đã được dân tình "vỗ tay rần rần" sau hành động vô cùng ý nghĩa với người con dâu vừa mới đẻ của mình.

Thương con dâu vì coi như con đẻ

Theo đó, bà mẹ trẻ được bệnh viện cho phép xuất viện vào cuối tháng 3 sau ca sinh mổ. Tuy nhiên, căn hộ của gia đình chồng ở Thẩm Dương (tỉnh Liêu Ninh) lại nằm ở tầng 7 của một tòa nhà không có thang máy đã khiến người mẹ chồng e ngại. Bà kêu con trai đi tìm một công ty xe cẩu để hỗ trợ.

Bà mẹ trẻ được đưa lên căn hộ tầng 7 nhờ xe cẩu.

Bà mẹ trẻ được đưa lên căn hộ tầng 7 nhờ xe cẩu.

Hành trình di chuyển của bà mẹ trẻ từ sân chung cư lên căn hộ tầng 7 đã trở nên vô cùng dễ dàng nhờ chiếc xe cẩu. Người điều khiển sắp xếp vị trí trong cabin cho bà mẹ trẻ ổn định trước khi nâng cầu trục xe cẩu tiếp cận ban công căn hộ.

Ông chủ của chiếc xe cẩu tỏ ra bất ngờ, cho biết đây là lần đầu tiên sau 15 năm kinh doanh nhận được lời đề nghị cung cấp dịch vụ như vậy. Với chiều cao 30m của chiếc cầu trục, cùng khả năng chịu tải lên đến hàng trăm kilogam, chiếc xe cẩu có độ an toàn 100% trong trường hợp này.

Về phía bà Wang, trong video được "chính chủ" đăng tải trên Douyin (tên gọi của TikTok ở Trung Quốc), bà cho biết sẽ chiều chuộng con dâu nhiều nhất có thể. Người mẹ chồng cũng tiết lộ thêm bà coi con dâu như con ruột, phải chăm sóc tận tình khi bố mẹ đẻ không sống gần con.

Cuộc thi hoa hậu AICuộc thi hoa hậu AI Váy Zara nhưng lại giống tạp dề HaidilaoVáy Zara nhưng lại giống tạp dề Haidilao Thiết kế ga tàu khiến liên tưởng băng vệ sinhThiết kế ga tàu khiến liên tưởng băng vệ sinh


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm