Lẩu Thập Cẩm

Cuộc thi hoa hậu AI

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 14:18 | 21/04/2024

Cuộc thi hoa hậu AI (tên tiếng Anh là Miss AI) sẽ có tổng giải thưởng lên tới 20.000 USD, tức hơn 450 triệu đồng.

Miss AI là cuộc thi sắc đẹp đầu tiên dành cho những người mẫu AI, được đồng tổ chức bởi World AI Creator Awards (WAICA) và nền tảng nhà sáng tạo Fanvue của Anh. Theo Forbes, hội đồng giám khảo có sự góp mặt của hai người mẫu AI đình đám, là Aitana Lopez (Tây Ban Nha, 300.000 followers) và Emily Pellegrini (250.000 followers).

Thành phần ban giám khảo của hoa hậu AI. (Ảnh chụp màn hình)

Thành phần ban giám khảo của hoa hậu AI. (Ảnh chụp màn hình)

Hoa hậu AI dự kiến thu hút hàng ngàn thí sinh

Cuộc thi được tổ chức nhằm tìm kiếm một người mẫu AI "đỉnh của chóp", vừa có giao diện, vừa có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội, lẫn trí thông minh nhân tạo vượt trội. Will Monanage, người đồng sáng lập Fanvue, hy vọng cuộc thi sẽ trở thành "giải Oscar của lĩnh vực công nghệ", ở thời điểm người mẫu AI xuất hiện ngày một đông đúc.

Miss AI không có giới hạn nào dành cho người mẫu tham gia. Các "cô nàng" có thể được tạo ra từ bất kỳ công cụ trí tuệ nhân tạo nào, từ DeepAI, Midjourney hay cả những công cụ được phát triển độc lập. Tuy nhiên, quy định lưu ý "người đẹp" dự thi phải được tạo bằng AI 100%.

"Cô nàng" giật giải Hoa hậu AI sẽ giành được 5.000 USD tiền mặt cùng với quyền truy cập chương trình của Imagine Education trị giá 3.000 USD và gói hỗ trợ truyền thông trị giá hơn 5.000 USD. Ngoài ra, á hậu 1 và 2 cũng có nhiều giải thưởng khác đi kèm, bên cạnh 2.000 USD tiền mặt.

Đơn vị tổ chức kỳ vọng sẽ thu hút được hàng ngàn hồ sơ đăng ký tham gia. Dự kiến, lễ trao giải trực tuyến sẽ diễn ra vào tháng 5 tới.

Váy Zara nhưng lại giống tạp dề HaidilaoVáy Zara nhưng lại giống tạp dề Haidilao Đi cà phê, thực khách Đi cà phê, thực khách 'cầm nhầm' một thứ khiến chủ quán điêu đứng Thiết kế ga tàu khiến liên tưởng băng vệ sinhThiết kế ga tàu khiến liên tưởng băng vệ sinh
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm