Lẩu Thập Cẩm

Váy Zara nhưng lại giống tạp dề Haidilao

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 21:13 | 20/04/2024

Chiếc váy Zara có giá hơn 1 triệu đồng nhưng 'giao diện' lại rất chi giống chiếc tạp dề thực khách hay sử dụng tại nhà hàng lẩu Haidilao.

Chỉ trong thời gian ngắn, chiếc váy của thương hiệu đến từ Tây Ban Nha đã trở thành chủ đề phổ biến trên Xiaohongshu, một trong những mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc. Nhiều người tỏ ra thắc mắc, bỏ hơn 1 triệu đồng để mua một chiếc váy y chang chiếc tạp dề - có nên không?

Chiếc váy Zara (trái) được chỉnh sửa giống hệt chiếc tạp dề với logo quen thuộc của Haidilao (phải)

Chiếc váy Zara (trái) được chỉnh sửa giống hệt chiếc tạp dề với logo quen thuộc của Haidilao (phải)

Chiếc váy Zara "chọc cười" dân mạng

Theo đó, mẫu váy này có "giao diện" với cách phối màu y hệt chiếc tạp dề mà thực khách sử dụng khi đến Haidilao: nâu đất - cam. Zara mô tả sản phẩm này là mẫu đầm ngắn chiết eo hai dây, có khóa kéo phía sau, với giá bán 1.099.000 đồng. Người dùng có thể "flex" body nuột nà khi mặc chiếc váy này.

Tuy nhiên, mẫu váy gây xôn xao này lại dễ bị nhầm lẫn đến mức ái ngại với chiếc tạp dề của Haidilao. Nhiều netizen đùa rằng họ có thể trở thành một "tên trộm" trong mắt ai đó nếu họ nghi ngờ người mặc chiếc váy quên trả... tạp dề cho nhà hàng lẩu.

Thậm chí, một số chủ shop bán hàng online đã nhanh chóng tung ra mẫu váy "lai" giữa Haidilao và Zara, với phần logo nằm trước phần ngực của chiếc váy. Không ít người khẳng định sẽ không mua mẫu váy này vì sự tương đồng trên. Số khác cho rằng chiếc váy trông hài hước.

Rộ mốt Rộ mốt 'trồng' cây ăn trái trong văn phòng Cách giúp các bạn nữ chọn kiểu tóc hợp trend cho hè 2024Cách giúp các bạn nữ chọn kiểu tóc hợp trend cho hè 2024 Giám đốc đăng lời xin lỗi ngoài giờ hành chính gây Giám đốc đăng lời xin lỗi ngoài giờ hành chính gây 'bão mạng'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm