Lẩu Thập Cẩm

Giám đốc đăng lời xin lỗi ngoài giờ hành chính gây 'bão mạng'

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 12:20 | 18/04/2024

Một lời xin lỗi đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng lúc nửa đêm. Nhiều người đang chuẩn bị ngủ bỗng phải bật dậy để "hóng" drama, rồi thắc mắc hỏi nhau: "Ủa, vụ gì vậy?".

Rạng sáng 18-4, fanpage một công ty xuất bản đã đăng tải lời xin lỗi của ông giám đốc đến một nữ nhân viên. Ông cho biết bản thân cần lên tiếng về những tin đồn liên quan mình trong quá trình làm việc giữa ông và nữ nhân viên.

Có gì ở lời xin lỗi gây xôn xao

Lời xin lỗi đăng tải lúc nửa đêm khiến cư dân mạng "la làng". (Ảnh chụp màn hình)

Lời xin lỗi đăng tải lúc nửa đêm khiến cư dân mạng "la làng". (Ảnh chụp màn hình)

Cụ thể, giám đốc viết: "Tôi đã có một số hành động thể hiện sự quan tâm, quý mến đối với cô. Những hành động này không vượt quá các giới hạn đạo đức giữa con người với con người và nằm trong bối cảnh cụ thể. Nhưng điều tôi không lường được là vô tình gây bối rối, làm phiền và có thể gây tổn thương với cô ấy. Cho đến gần đây tôi mới được biết. Tôi đã gửi lời xin lỗi chân thành tới cô ấy vào ngày 31 tháng 3 năm 2024".

Đồng thời, ông cũng gửi lời xin lỗi đến đồng nghiệp, bạn bè, đối tác và các độc giả yêu sách của nhà xuất bản này.

Vị giám đốc cho rằng "đây là bài học để hoàn thiện mình".

Bài đăng thu hút hơn 4.000 lượt reactions chỉ trong vòng chưa đầy 30 phút. Cư dân mạng liên tục "nổ" bình luận phía dưới lời xin lỗi, khiến chủ đề này trở nên cực kỳ rôm rả, bất chấp đã quá nửa đêm.

Tính đến thời điểm hiện tại, bài viết thực sự được gọi là "hiện tượng mạng" khi đã gây ra "cơn bão" tương tác, thu hút hơn 30.000 lượt reactions. Bài đăng đã khóa phần bình luận vì những phản ứng trái chiều.

Nhiều netizen tỏ ra thắc mắc: "Tại sao lại không sử dụng tài khoản cá nhân, lại lấy tài khoản của doanh nghiệp để đăng tải một câu chuyện riêng tư?". Số khác hài hước hơn, để lại bình luận: "Alo, lời xin lỗi đăng không trong giờ hành chính là đã muốn xin lỗi dữ chưa?!", hay "Mình có thể để sáng mai đăng bài mà đúng không? Tại sao lại giữa đêm như vậy?".

Tài khoản H.Yến viết: "Vâng, em chưa biết đầu đuôi câu chuyện như thế nào. Em hóng hơi muộn. Anh mất thời gian giữa đêm đăng lời xin lỗi, có thể mất công xíu nữa kể lại sự việc được không ạ? Mất công em đi hóng chỗ khác nó lại lệch lạc câu chuyện ra". Nhiều netizen tiếp lời dưới bình luận này: "Biết xong kể tui nghe với nha", "chấm", "hóng"...

Thậm chí ngay cả khi bài viết bị khóa phần bình luận, không ít cư dân mạng đã chia sẻ về trang cá nhân, chỉ để tìm lời giải đáp: "Ủa, vụ gì đã xảy ra vậy mọi người?".

Đến thời điểm hiện tại, cơn bão mạng do "lời xin lỗi" tạo ra vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt!

Nơi chẳng cần cầu mưa cũng ngập cả đường, máy bay hóa du thuyềnNơi chẳng cần cầu mưa cũng ngập cả đường, máy bay hóa du thuyền Ảnh vui 18-4: Ảnh vui 18-4: 'Ảnh full HD không che' một chú gà Đông Tảo Ảnh vui 17-4: Tại sao trên trần nhà có chiếc dù đỏ?Ảnh vui 17-4: Tại sao trên trần nhà có chiếc dù đỏ?


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm