Lẩu Thập Cẩm

Công ty luật vô tình khiến cặp đôi ly hôn... nhầm

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 18:38 | 16/04/2024

Sai một ly đi một dặm là có thật! Cặp đôi chưa "sẵn sàng ly hôn" đã buộc "phải ly hôn", vì một thao tác nhầm trên máy tính.

Ông bà Williams đã buộc phải ly hôn sau thao tác nhầm trên cổng thông tin trực tuyến của một thư ký công ty luật. Theo Oddity Central, thẩm phán đã từ chối thay đổi kết quả, cho dù đã xác định đó là một sai sót.

Cặp đôi gặp tình cảnh oái oăm: chưa ly hôn đã bị buộc "phải ly hôn".

Cặp đôi gặp tình cảnh oái oăm: chưa ly hôn đã bị buộc "phải ly hôn".

Bị buộc "phải ly hôn" vì một cú click chuột

Cụ thể, ông bà Williams đã kết hôn được 21 năm. Họ quyết định ly thân vào năm 2023. Cặp đôi vẫn đang trong quá trình thỏa thuận tài chính cho việc ly thân. Tuy nhiên, thư ký của công ty luật, nơi đang thụ lý vụ ly hôn của họ, đã vô tình chọn sai tập tin để nộp lên cổng thông tin trực tuyến, khiến lệnh ly hôn cuối cùng được xác nhận chỉ sau 21 phút.

Mọi nỗ lực nhằm "lật lại" lệnh ly hôn nhanh chóng được phía công ty thực hiện, sau khi sự cố xảy ra. Tuy nhiên, công ty luật này lại phát hiện vụ việc khá trễ, đến hai ngày kế tiếp mới biết rõ "tai nạn" và tiến hành xử lý.

Đứng trước yêu cầu hủy bỏ lệnh ly hôn từ công ty luật, tòa án cấp cao đã từ chối. Phía tòa án giải thích thêm rằng, phải cần thực hiện nhiều bước trên cổng thông tin mới đi đến lệnh ly hôn - là bước cuối cùng.

Công ty luật cho rằng tòa án đã đưa ra một phán quyết quá cứng nhắc, mà không thể sửa chữa được. Người đại diện cũng nói công ty họ bị đối xử "không công bằng, không hợp lý", chỉ vì một lỗi xảy ra trên hệ thống trực tuyến.

Ảnh vui 16-4: Chú chó lo lắng bị Ảnh vui 16-4: Chú chó lo lắng bị 'đổ vỏ' Facebook lỗi, nhiều tài khoản la làng vì mất hết post Facebook lỗi, nhiều tài khoản la làng vì mất hết post 'sống ảo' Công ty luật vô tình khiến cặp đôi ly hôn... nhầm- Ảnh 4.'Kiếp nạn thứ 82' của trà sữa: Bị ép kết hợp với... mắm tôm?!
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm