Lẩu Thập Cẩm

'Kiếp nạn thứ 82' của trà sữa: Bị ép kết hợp với... mắm tôm?!

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 16:28 | 15/04/2024

Nhiều cư dân mạng năn nỉ: "Đường ruột nào chịu nổi?! Làm ơn buông tha cho trà sữa của tui đi".

Trà sữa từ lâu là thức uống được vạn người mê, từ trẻ con cho đến hội người cao tuổi. Khởi điểm ở phương Đông, ngày nay trà sữa lan tỏa rộng khắp toàn thế giới, với muôn kiểu kết hợp, phiên bản khác nhau.

Thế nhưng, năm 2024 đánh dấu chính thức là năm "tam tai" của trà sữa!

Trà sữa mắm tôm: một "biến tấu" kinh hoàng

Nhân dịp Cá tháng 4, một cửa hàng ngay lập tức "đớp" lấy thời cơ, tung ra món trà sữa hành lá. Độ viral của thức uống này lan tỏa nhanh đến mức... chóng mặt! Ai nấy đều thắc mắc và đặt câu hỏi về trà sữa hành lá: Uống có được hay không?

Tiếp nối sau đó, trà sữa liên tục được kết hợp cùng các nguyên liệu có phần không thể tréo ngoe hơn được nữa, như ớt tươi, cơm nguội, cá chiên...

Mới đây nhất, trà sữa mắm tôm "ra đời", khiến dân mạng được phen "oải cả chưởng" thêm lần nữa. Lúc này, cuộc vui ban đầu của "ngày quốc tế nói dối" đã trở thành một trận chiến thực sự trên mạng xã hội sau đó. 

Dân tình đua nhau "ném đá" kẻ đã sáng tạo ra thức uống kỳ cục này, lên án hành vi phí phạm thức ăn và bất chấp tất cả chỉ để "lấy tiếng".

Trà sữa mắm tôm khiến cư dân mạng bất mãn và

Trà sữa mắm tôm khiến cư dân mạng bất mãn và "chê" mạng xã hội TikTok như... một nồi cám heo.

Tài khoản Bảo Oanh giận dữ khi nhìn thấy hình ảnh ly trà sữa mắm tôm: "Tóp Tóp dạo này như nồi cám heo vậy. Chẳng hiểu sao mấy thứ độc hại này lại thành trend cho được?!". Tài khoản Rose Nymph thêm lời: "Lãng phí đồ ăn quá! Ai mà uống được nguyên cái ly trà sữa thế này?!".

Người dùng Ngọc Tiên cảnh báo: "Đừng đùa với sức khỏe của chính mình". Nhiều cư dân mạng cũng không thể đứng ngoài, khẳng định đã "đau bụng online" với trà sữa mắm tôm?!

Quán cà phê Y., một trong những địa chỉ "bắt trend" thực hiện các thức uống quái dị, đăng tải đoạn clip giới thiệu hai món "trà sữa mắm tôm" và "đá xay bún nước tương". Video này thu hút hơn 170.000 lượt xem, cao hơn hẳn đa số các video còn lại của "bổn tiệm".

Phía dưới phần bình luận, nhiều người cũng chỉ trích thương hiệu này "ăn theo" cách làm của những quán nước khác, khi tạo ra những thức uống không thể uống. Đáp trả lại, quán cà phê Y. chỉ bình luận theo kiểu hài hước "cho qua", khẳng định là clip mang tính giải trí.

Một netizen viết: "Thấy tội cho trà sữa quá!".

Ảnh vui 15-4: Muốn thì tìm cách, không muốn thì tìm lý doẢnh vui 15-4: Muốn thì tìm cách, không muốn thì tìm lý do Cô bé bại não quyết tâm hoàn thành đường chạy 40mCô bé bại não quyết tâm hoàn thành đường chạy 40m Người đàn ông trả đũa kiểu kỳ quặc vì bạn gái Người đàn ông trả đũa kiểu kỳ quặc vì bạn gái 'chia tay đòi quà'


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm