Lẩu Thập Cẩm

Facebook lỗi, nhiều tài khoản la làng vì mất hết post 'sống ảo'

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 13:24 | 16/04/2024

Nhiều netizen hoang mang, đăng tải dòng trạng thái thắc mắc việc mất sạch các bài đăng trước đây. Facebook bị lỗi lần nữa?!

Từ trưa 16-4, nhiều netizen bắt đầu đăng tải thông tin việc bị mất sạch các bài đăng trước đây. Tuy nhiên, ban đầu hiện tượng này chỉ xảy ra đối với người dùng mạng xã hội trên PC (máy tính để bàn), còn hiện nay trên một số điện thoại cũng bị hiện tượng lag khi vào Facebook.

Giao diện tài khoản Facebook trên PC đã không còn hiển thị bất kỳ bài đăng nào nữa (bên trái). Giao diện Facebook trên màn hình điện thoại vẫn bình thường. (Ảnh chụp màn hình)

Giao diện tài khoản Facebook trên PC đã không còn hiển thị bất kỳ bài đăng nào nữa (bên trái). Giao diện Facebook trên màn hình điện thoại vẫn bình thường. (Ảnh chụp màn hình)

Người dùng mạng lúc này kiểu: "Anh Mark Zuckerberg lại rút nhầm dây nguồn à?!".

Facebook bị lỗi triền miên

Facebook là mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất trên toàn cầu. Nhất là tại Việt Nam, nền tảng này được netizen dùng với thời lượng rất lâu, có thể lên đến vài giờ mỗi ngày. Tuy nhiên, Facebook liên tục gặp trục trặc thời gian gần đây, gây ảnh hưởng đến nhiều mặt trong đời sống.

Đầu tháng 3, Facebook và những "anh chị em" cùng nhà Meta của mình bất ngờ bị sập. Sự cố khiến hàng loạt người dùng bị văng khỏi các mạng xã hội và không thể đăng nhập lại. Nhiều người tưởng bị "hack". Đỉnh điểm, có hơn 550.000 báo cáo về sự gián đoạn này, theo thông số từ DownDetector.

Tháng 1-2021, Facebook từng gặp một sự cố tương tự, liên quan đến việc đăng nhập. Người dùng nhận được lý do "phiên đã hết hạn" và buộc phải đăng nhập trở lại. Facebook xác nhận sự cố bằng một thông báo trên... mạng xã hội Twitter (nay là X).

Tháng 12-2020, người dùng không thể gửi tin nhắn đi ở Messenger trên phiên bản PC lẫn điện thoại. Ở thời điểm này, khung chat của Facebook báo "đang kết nối mạng", còn trên điện thoại tin nhắn không hiển thị dấu tick báo tin nhắn đã được gửi đi.

Ảnh vui 16-4: Chú chó lo lắng bị Ảnh vui 16-4: Chú chó lo lắng bị 'đổ vỏ' Facebook lỗi, nhiều tài khoản la làng vì mất hết post 'sống ảo'- Ảnh 4.'Kiếp nạn thứ 82' của trà sữa: Bị ép kết hợp với... mắm tôm?! 44 triệu người 44 triệu người 'hóng' vụ hai vợ chồng cãi nhau vì đặt tên cho con
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm