Lẩu Thập Cẩm

Khách thuê trọ bỏ lại hóa đơn tiền điện 100 triệu đồng

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 17:19 | 22/04/2024

Chủ trọ kêu cứu khi khách thuê bỏ lại hóa đơn tiền điện giá trị "khủng".

Một chủ nhà trọ ở Taiping, Perak (Malaysia) đã không thốt nên lời sau khi gia đình thuê trọ nhà mình rời đi, và để lại một hóa đơn tiền điện lên đến 21.894 ringgit, khoảng 115 triệu đồng.  Theo World Of Buzz, gia đình chủ nhà trọ đăng tải lên mạng xã hội X (tên sau này của Twitter) cùng lời than trách về khách trọ là "những người đến từ địa ngục" đã thu hút cư dân mạng.

Hóa đơn tiền điện

Hóa đơn tiền điện "khủng" mà chủ trọ hốt trọn sau khi khách thuê rời đi.

Điện bạn xài, hóa đơn tiền điện bắt tôi trả?! Ủa, alo...

Ai nấy không khỏi thắc mắc về trường hợp của khách thuê này lẫn chủ nhà trọ. Không ít người lên tiếng chỉ trích khách thuê vô trách nhiệm. Số khác tỏ vẻ hoài nghi tại sao họ vẫn có điện, dù không thanh toán số tiền lớn đến vậy.

"Làm sao có thể thiếu số tiền cộng lại lớn đến mức đó? Nếu bạn không thanh toán trong vòng 2 tháng, điện có thể bị cắt cái rụp", một người viết.

"Sử dụng điện cỡ này thì không phải là con người rồi. Con người không dùng được đến cỡ đó", một người bình luận thêm.

Một vài người cũng giải thích, phía cơ quan điện lực không thể cắt điện nếu chưa được chủ nhà cho phép. Họ cũng khuyên phía chủ nhà rút kinh nghiệm đối với khách thuê trọ sau, nên để khách thuê trọ làm việc trực tiếp với đơn vị cung cấp dịch vụ.

Dù thế nào thì cũng đúng là "ối giời ôi"?!

Váy Zara nhưng lại giống tạp dề HaidilaoVáy Zara nhưng lại giống tạp dề Haidilao Cuộc thi hoa hậu AICuộc thi hoa hậu AI Nơi được khuyên tắm chung để tiết kiệm nướcNơi được khuyên tắm chung để tiết kiệm nước
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm