Showbiz muôn màu

Hành động kém duyên của Lệ Quyên do không biết trước kịch bản

JOY

Đăng lúc 22:18 | 25/01/2024

Bị chê có hành động kém duyên, tranh lời của MC trong màn công bố kết quả Làn sóng xanh 2023, Lệ Quyên lên tiếng phân trần.

Sau khi nhận nhiều lời chỉ trích, đánh giá tiêu cực với màn xuất hiện công bố giải thưởng Ca khúc của năm với chiến thắng thuộc về Mưa tháng sáu của Văn Mai Hương, Lệ Quyên đã lên tiếng giải thích.

Khoảnh khắc đọc kết quả giải thưởng Làn sóng xanh của Lệ Quyên gây tranh cãi

Khoảnh khắc đọc kết quả giải thưởng Làn sóng xanh của Lệ Quyên gây tranh cãi

Lệ Quyên lại vướng thị phi

Giọng ca Giấc mơ có thật chia sẻ sự việc trên Facebook cá nhân và cho biết, cô và đàn chị Thu Phương không được dặn trước về kịch bản là có công bố đề cử trước mỗi kết quả. Lệ Quyên nói: "Ban tổ chức đưa Quyên và bác Phương (ca sĩ Thu Phương) hai bao thư ghi số. Bác Phương ghi số 1 và Quyên ghi số 2, nghĩa là bác Phương đọc trước, Quyên đọc sau, không dặn trước mỗi kết quả có đề cử. Họ chỉ đưa và mời hai chị em ra thôi".

Vỉ thế, sau khi thấy đàn chị Thu Phương mở phong bì đọc kết quả Ca khúc được yêu thích trên radio dành cho Đưa em về nhà của Grey D, Lệ Quyên cũng nhanh chóng mở phong bì, thấy tên Văn Mai Hương thì vui quá đọc luôn.

Theo nữ ca sĩ, lúc đó cô chỉ nghĩ sợ mất thời gian vì phần xuất hiện của Lệ Quyên đã muộn hơn 1 tiếng rưỡi theo kịch bản trước đó. Bên cạnh đó, phần công bố của đàn chị Thu Phương cũng không có màn công bố đề cử nên Lệ Quyên hoàn toàn không biết mình phải chờ công bố xong đề cử của giải thưởng mới đọc kết quả.

Lệ Quyên trần tình, do không biết trước kịch bản nên gây ra sự cố đáng tiếc

Lệ Quyên trần tình, do không biết trước kịch bản nên gây ra sự cố đáng tiếc

Nữ ca sĩ xin lỗi và mong được công chúng cảm thông

Nữ ca sĩ xin lỗi và mong được công chúng cảm thông

Sự việc đáng tiếc xảy ra nhưng Lệ Quyên không được bất kỳ ai báo lại cho biết. Nữ ca sĩ ung dung đi về nhà cho đến sáng hôm sau mới biết đã gây ra sự cố. Cô gửi lời xin lỗi đến ban tổ chức, các nghệ sĩ không được xướng tên trong đề cử và mong nhận được sự cảm thông.

Trước đó, khi biết sự cố thuộc về mình, Lệ Quyên cũng đăng tải story với nội dung dí dỏm: "Bỉ ngạn vàng, hơi vội vàng, sorry sorry" với ý xin lỗi về hành động "tranh lời" của MC tại sự kiện.

Khi xem lại phần trao giải của Lệ Quyên, có lẽ vì quá vui giữa tiếng vỗ tay, hú hét của khán giả nên Lệ Quyên không nghe thấy MC gọi tên mình. Hiện sự việc vẫn đang trở thành đề tài bàn luận rôm rả cùng với nhiều chi tiết hài hước, thú vị hậu trao giải Làn sóng xanh 2023 này.

Tranh cãi chi tiết khác bản gốc liên quan đến BTS trong phim Park Min YoungTranh cãi chi tiết khác bản gốc liên quan đến BTS trong phim Park Min Young Ngô Thanh Vân tranh cãi nảy lửa với Charlie Nguyễn để chọn phim hayNgô Thanh Vân tranh cãi nảy lửa với Charlie Nguyễn để chọn phim hay Ngoại hình khác lạ của Phát La gây tranh cãi khi ra mắt dàn Sao nhập ngũNgoại hình khác lạ của Phát La gây tranh cãi khi ra mắt dàn Sao nhập ngũ
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU