Showbiz muôn màu

Ngoại hình khác lạ của Phát La gây tranh cãi khi ra mắt dàn Sao nhập ngũ

TUỆ NHI

Đăng lúc 12:10 | 12/12/2023

Trong biệt đội sao nam của Sao nhập ngũ 2024, Phát La nổi bật với mái tóc nhuộm đỏ rực trong khi 7 thành viên còn lại để tóc đen, kiểu dáng gọn gàng.

Mới đây, sự kiện giới thiệu chương trình thực tế Sao nhập ngũ 2024 diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của 8 thành viên trong dàn cast, gồm: MONO (Nguyễn Việt Hoàng), Mai Tài Phến, Soobin Hoàng Sơn, Huỳnh Lập, Phát La, Xemesis (Nghiêm Anh Hiếu), rapper 16 Typh (Phạm Hoàng Hải) và Tuấn Trần.

Dàn tân binh 8 thành viên tham gia Sao nhập ngũ 2024 gồm: MONO, Mai Tài Phến, Soobin Hoàng Sơn, Huỳnh Lập, Phát La, Xemesis, rapper 16 Typh và Tuấn Trần.

Dàn tân binh 8 thành viên tham gia Sao nhập ngũ 2024 gồm: MONO, Mai Tài Phến, Soobin Hoàng Sơn, Huỳnh Lập, Phát La, Xemesis, rapper 16 Typh và Tuấn Trần.

8 thành viên trong trang phục quân đội

8 thành viên trong trang phục quân đội

Phát La bị phản ứng vì... tóc đỏ

Đây là lần đầu tiên dàn tân binh Sao nhập ngũ 2024 xuất hiện đầy đủ trước giới truyền thông sau thông tin giới thiệu về dàn cast gây sốt.

Tuy nhiên, diễn viên hài Phát La trở thành nhân tố nổi bật với ngoại hình cá tính, mái tóc đỏ thời trang... trong khi 7 thành viên còn lại đều để tóc đen, kiểu dáng gọn gàng, chỉnh tề.

Được nhận xét diện mạo ngày càng "lên hương" trong mắt người hâm mộ nhưng phong cách của Phát La với vai trò tân binh Sao nhập ngũ lại nhận về những tranh cãi, ý kiến tiêu cực.

Nhiều khán giả sau khi xem hình ảnh được lan tỏa từ sự kiện ra mắt tỏ ý không hài lòng khi Phát La nhuộm tóc màu, mặc quân phục cho thấy sự thiếu nghiêm túc chấp hành quy định quân ngũ của nam diễn viên.

Diễn viên Phát La gây chú ý khi nhuộm tóc màu sáng nổi bật trong dàn tân binh Sao nhập ngũ 2024

Diễn viên Phát La gây chú ý khi nhuộm tóc màu sáng nổi bật trong dàn tân binh Sao nhập ngũ 2024

Nam diễn viên bị "ném đá" vì ngoại hình không phù hợp với vai trò tân binh chương trình về quân đội

Nam diễn viên bị "ném đá" vì ngoại hình không phù hợp với vai trò tân binh chương trình về quân đội

Nhiều ý kiến "ném đá" tỏ ý thất vọng với tác phong của Phát La khi tham gia chương trình có tính chất đặc biệt như vậy. Ngoài ra, một số còn nhận xét nam diễn viên "mất điểm" trầm trọng khi cố tình chọn phong cách nổi bật, gây chú ý như vậy.

Tuy nhiên, phía ban tổ chức chương trình Sao nhập ngũ trước đó cũng cho biết thời điểm tổ chức họp báo công bố, dàn cast đã hoàn tất ghi hình chương trình.

Đồng thời, ban tổ chức tiết lộ trong suốt quá trình ghi hình, các nghệ sĩ thể hiện sự nghiêm túc, tác phong chuẩn mực cần thiết và khán giả sẽ cảm nhận được điều này khi chương trình phát sóng.

Ngoại hình

Ngoại hình "chuẩn" của Phát La trong thời gian tham gia Sao nhập ngũ

Nói về phong cách nổi bật của Phát La tại sự kiện, phía chương trình cho biết rất có thể đây là sự thay đổi cần thiết của nam diễn viên cho công việc và không ảnh hưởng đến Sao nhập ngũ như người hâm mộ đang lo lắng.

Sao nhập ngũ là show thực tế về quân đội đầu tiên tại Việt Nam với sự tham gia của người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực: truyền hình, âm nhạc, phim ảnh... Ra đời từ năm 2017, Sao nhập ngũ đã phát sóng 13 mùa với những chủ đề khác nhau để các nhân vật khách mời cùng trải nghiệm những thử thách thực sự trong môi trường huấn luyện quân đội.

Sao nhập ngũ mùa thứ 14 sắp lên sóng với chủ đề Không khoan nhượng, dàn cast 8 người gồm MONO (Nguyễn Việt Hoàng), Mai Tài Phến, Soobin Hoàng Sơn, Huỳnh Lập, Phát La, Xemesis (Nghiêm Anh Hiếu), rapper 16 Typh và Tuấn Trần sẽ trở thành những người lính bộ binh, bước vào thực chiến ngay trong ngày đầu tiên.

Không còn câu chuyện bỡ ngỡ học chào hỏi, điều lệnh như các mùa trước, thay vào đó là những nội dung huấn luyện khắc nghiệt, liên tục thay đổi, tăng dần độ khó về thực hiện quy tắc quân đội.

Sao nhập ngũ 2024 còn có sự xuất hiện của những khách mời bí mật trong tình huống đặc biệt mà dàn cast cũng không hề biết trước, hứa hẹn sẽ mang đến những câu chuyện hấp dẫn cho khán giả khi chính thức lên sóng từ ngày 14-12 trên kênh QPVN, HTV7, SCTV6 và ứng dụng YouTube, TV360.

Hồi ký Britney Spears chưa ra mắt, Justin Timberlake đã bị Hồi ký Britney Spears chưa ra mắt, Justin Timberlake đã bị 'ném đá' Phản ứng của Hoài Lâm được khen hát hay như ca sĩ, sẽ nổi tiếngPhản ứng của Hoài Lâm được khen hát hay như ca sĩ, sẽ nổi tiếng Phản ứng của Knet khi BlackPink được Hoàng gia Anh vinh danhPhản ứng của Knet khi BlackPink được Hoàng gia Anh vinh danh
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU