Showbiz muôn màu

Phản ứng của Hoài Lâm được khen hát hay như ca sĩ, sẽ nổi tiếng

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:00 | 01/12/2023

Bất ngờ nhận được lời bình luận khen ngợi 'hát hay như ca sĩ', Hoài Lâm phản hồi mặn mòi không kém.

Mới đây, ca sĩ Hoài Lâm đã gây sốt mạng xã hội khi có động thái đối đáp mặn mòi hiếm thấy với người hâm mộ. 

Theo đó, ở một đoạn clip đăng tải trên kênh TikTok chính chủ của mình, Hoài Lâm thể hiện lại ca khúc Khoảng cách từng được Đàm Vĩnh Hưng hát thành công bằng giọng hát cảm xúc chạm đến trái tim nhiều người nghe.

Hoài Lâm hát lại Khoảng cách của Đàm Vĩnh Hưng

Hoài Lâm bị so sánh với Đàm Vĩnh Hưng

Vô số lời bình luận dành tặng cho giai điệu Khoảng cách phiên bản do Hoài Lâm thể hiện tích cực. Số khác cho rằng tuy Hoài Lâm chưa có độ sâu sắc như cách Đàm Vĩnh Hưng thể hiện ca khúc này nhưng cũng vui mừng vì giọng ca sinh năm 1995 ngày càng ổn định, có chiều sâu hơn so với trước đó.

Trước những lời khen ngợi này này, Hoài Lâm chỉ thả tim để hồi đáp, duy nhất có một dòng bình luận khác biệt được nam ca sĩ đặc biệt đối đáp lại gây chú ý. Theo đó, người này đặc biệt để lại nhận xét "Hát hay như ca sĩ, bạn này sẽ nổi tiếng". 

Khi đọc này hẳn không chỉ Hoài Lâm mà người hâm mộ cũng phải "ngã ngửa", bởi tác giả bình luận này hẳn chưa từng nghe chủ nhân hit Hoa nở không màu hoặc cố ý trêu đùa nam ca sĩ.

Hoài Lâm phản ứng

Hoài Lâm phản ứng "mặn mòi" với khán giả khen mình "hát hay như ca sĩ"

Nhiều netizen cũng theo

Nhiều netizen cũng theo "trend" khen để trêu đùa Hoài Lâm

Tuy nhiên, thay vì phớt lờ bình luận này, Hoài Lâm đã phản hồi rất nhanh một câu ngắn gọn: "Dữ vậy sao?" khiến netizen phải bật cười thêm lần nữa. 

Hoài Lâm vốn là ca sĩ rất kiệm lời và ít khi tương tác với người hâm mộ trên mạng xã hội nhưng chỉ với lời đối đáp này, netizen cũng đoán biết nam ca sĩ thực chất cũng rất "mặn mòi", dí dỏm bên cạnh giọng hát quyến rũ của mình.

Phản ứng của Knet khi BlackPink được Hoàng gia Anh vinh danhPhản ứng của Knet khi BlackPink được Hoàng gia Anh vinh danh Loạt hành động giúp Hoài Lâm được fan hết lòng yêuLoạt hành động giúp Hoài Lâm được fan hết lòng yêu Hoài Lâm ra MV đầu năm, giọng hát có còn như xưa?Hoài Lâm ra MV đầu năm, giọng hát có còn như xưa?
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU