Showbiz muôn màu

Đàm Vĩnh Hưng bán 'máy hát' bạc triệu, sao Việt hối hả 'chốt đơn'

CHÂU GIANG

Đăng lúc 13:58 | 01/12/2023

Trong sự kiện giới thiệu album Cho cuộc tình đã mất, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng gây sốt khi công bố phiên bản album đặc biệt là chiếc máy hát có giá bán bằng năm sinh của mình: 1.971.000 đồng.

Chiều 30-11, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tổ chức họp báo đề giới thiệu album mới thuộc thể loại nhạc xưa đã gắn bó với mình. Album Cho cuộc tình đã mất là sản phẩm thứ 10 cũng là cuối cùng trong dự án Dạ khúc cho tình nhân mà Đàm Vĩnh Hưng cho ra mắt nhiều năm nay.

Máy hát - phiên bản đặc biệt album Cho cuộc tình đã mất - được Đàm Vĩnh Hưng trưng bày tại họp báo

Máy hát - phiên bản đặc biệt album Cho cuộc tình đã mất - được Đàm Vĩnh Hưng trưng bày tại họp báo

Đàm Vĩnh Hưng giới thiệu phiên bản album đặc biệt 'chơi lấy tiếng" 

Giọng ca Say tình chia sẻ về sản phẩm âm nhạc đầy tâm huyết của mình với 2 phiên bản đĩa CD vật lý và phiên bản đặc biệt là một chiếc máy hát thiết kế riêng vô cùng độc đáo. 

Giới thiệu về chiếc máy hát có tên Cho cuộc tình đã mất này, Đàm Vĩnh Hưng cho biết đây là ý tưởng được thực hiện gấp rút nhưng công phu mà anh muốn dồn vào đó tình cảm, tình yêu âm nhạc để gửi tặng người yêu nhạc.

Nam ca sĩ ký tặng lên từng máy hát - sản phẩm mang tính thương hiệu để

Nam ca sĩ ký tặng lên từng máy hát - sản phẩm mang tính thương hiệu để "chơi lấy tiếng" chứ không có lời

Theo đó, chiếc máy hát có sẵn danh sách các ca khúc trong album Cho cuộc tình đã mất và nhiều bài hát Đàm Vĩnh Hưng thể hiện thành công trong sự nghiệp được bán với giá "dễ thương": 1.971.000 đồng - cũng là con số năm sinh của nam ca sĩ.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết, giá bán 1.971.000 đồng được lấy làm con số kỷ niệm bởi thực tế chiếc máy hát có giá trị cao hơn nhiều. 

Trước khi chọn giá bán, anh đã khảo giá thị trường rất kỹ và khẳng định máy hát "made in Đàm Vĩnh Hưng" là hàng nhập khẩu, có tính cạnh tranh hơn hẳn khi được trang bị đầy đủ nhiều bài hát hay, các cổng kết nối hiện đại phù hợp, dùng được cho nhiều đĩa hát khác nhau với nhu cầu sử dụng.

Ca sĩ Lâm Hùng, Minh Dự, Gin Tuấn Kiệt, Nam Thư...

Ca sĩ Lâm Hùng, Minh Dự, Gin Tuấn Kiệt, Nam Thư... "chốt đơn" máy hát ngay tại họp báo

Đàm Vĩnh Hưng giới thiệu về chiếc máy hát - sản phẩm đặc biệt phát hành

Ngay trong khi đang giới thiệu máy hát, Đàm Vĩnh Hưng đã nhận được đơn đặt hàng tấp nập từ các nghệ sĩ Việt như Thu Trang - Tiến Luật, Minh Dự, Gin Tuấn Kiệt, Nam Thư, Lâm Hùng... Nhiều đối tác, người hâm mộ thân thiết của nam ca sĩ cũng đặt hàng trăm chiếc máy hát ngay tại sự kiện.

Sau buổi họp báo, nam ca sĩ cũng cập nhật khách hàng mua ủng hộ máy hát - phiên bản đặc biệt nhân dịp album Cho cuộc tình đã mất ra mắt được nối dài với số lượng lên tới hàng ngàn cái.

Không chỉ thế, ngay trong sự kiện ra mắt có khán giả trung thành của Đàm Vĩnh Hưng đã chơi lớn khi mang tới hai va li tiền mặt "chốt đơn" mua album nóng hổi.

Vũ Hà thay mặt bạn thân nhận hai va li tiền mặt của một khán giả đặt mua album ngay tại họp báo

Vũ Hà thay mặt bạn thân nhận hai va li tiền mặt của một khán giả đặt mua album ngay tại họp báo

Đàm Vĩnh Hưng cũng tâm sự chưa có ý tưởng cụ thể cho dự án mới sau Dạ khúc cho tình nhân. Vì thế, anh sẽ tiếp tục tập trung tìm kiếm và sớm công bố dự án mới trong thời gian tới.

Tại họp báo, Đàm Vĩnh Hưng cũng từ chối khéo khi được hỏi về dự án phim tiểu sử The King - Hào quang rực rỡ công bố đầu năm 2023 và tạo nhiều ồn ào. Nam ca sĩ cho biết sẽ chia sẻ vào dịp khác phù hợp và chỉ muốn dành sự kiện này để nói về các hoạt động âm nhạc của mình.

Lý Hải hé lộ chi tiết khủng trong dự án phim Lật mặt 7Lý Hải hé lộ chi tiết khủng trong dự án phim Lật mặt 7 5 chi tiết đắt giá trong 5 chi tiết đắt giá trong 'Người yêu dấu' khiến người xem mê mệt Chi tiết thú vị trong tập phim tái xuất của Người yêu dấu phần 2Chi tiết thú vị trong tập phim tái xuất của Người yêu dấu phần 2
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU