Showbiz muôn màu

Á hậu Lệ Hằng 'hoảng hồn' thí sinh Miss Cosmo ăn đuông dừa

TUỆ NHI

Đăng lúc 14:00 | 30/11/2023

Không chỉ á hậu Lệ Hằng, mà cả dàn giám khảo Miss Cosmo đều phát hoảng khi chứng kiến màn trình diễn ăn đuông dừa của người đẹp Bến Tre.

Trong giới thiệu tập phát sóng mới của Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam (Miss Cosmo 2023) cho thấy nhiều thử thách, mới mẻ, độc đáo chỉ có ở format show thực tế tìm kiếm hoa hậu này. 

Từ những thử thách độc, lạ, những ứng viên mạnh cũng dần lộ diện, có nhiều ấn tượng tốt từ phong thái, tư duy và bản lĩnh.

Top 50 Miss Cosmo tranh tài thử thách theo chủ đề lòng yêu nước

Top 50 Miss Cosmo tranh tài thử thách theo chủ đề lòng yêu nước

Biểu cảm đối lập của thí sinh và dàn giám khảo tại Miss Cosmo

Cụ thể ở tập 6, dàn giám khảo gồm: MC Quỳnh Hoa, á hậu Lệ Hằng, nữ doanh nhân Nguyễn Huỳnh Như và host - hoa hậu Ngọc Châu đã cùng đồng hành với 50 thí sinh trải qua thử thách thú vị.

Ở tập này, thí sinh Miss Cosmo cũng có những chia sẻ xoay quanh mỹ từ "patriotism" (lòng yêu nước), thông qua các thử thách trí tuệ mang tính lịch sử, văn hóa, ẩm thực, địa lý... 

Thông qua phần thử thách thú vị này, ban tổ chức cũng mong muốn khai thác thêm các khía cạnh về sự am hiểu, các kiến thức văn hóa xã hội ở những chiến binh nhan sắc.

Trailer Tập 6 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Khởi động với phần thi trí tuệ thú vị, Top 50 tiếp tục đối diện với thử thách nhóm mới: “Thực hiện một iTVC giới thiệu về nét đẹp văn hóa uống trà của Việt Nam.

Những phân đoạn “bùng nổ” ở cuối trailer tập 6 cũng khiến khán giả tò mò và hóng diễn biến của thử thách. Đó là khi thí sinh Lê Huỳnh Phương Thảo (SBD 100) đến từ Bến Tre nhận được thử thách quay quảng cáo với “đuông dừa” còn sống.

Thử thách thí sinh Miss Cosmo ăn đuông dừa sống

Thử thách thí sinh Miss Cosmo ăn đuông dừa sống

Người đẹp đến từ Bến Tre thưởng thức một cách ngon lành

Người đẹp đến từ Bến Tre thưởng thức một cách ngon lành

Dàn giám khảo hoảng hốt 

Dàn giám khảo hoảng hốt

Biểu cảm của á hậu Lệ Hằng khiến người xem thích thú

Biểu cảm của á hậu Lệ Hằng khiến người xem thích thú

Với ngoại hình có phần đáng sợ và đặc biệt là đang còn sống nên khi Phương Thảo quay hình cảnh ăn đuông dừa trực tiếp, các giám khảo, cố vấn điều bất ngờ. Trước sự can đảm của thí sinh khi dám vượt qua nỗi sợ để hoàn thành phần thi, Hoa hậu Ngọc Châu đưa ra câu hỏi: “Em có muốn quay lại lần nữa không?”.

Và câu trả lời thật lòng của Phương Thảo là “Không” nhận được sự “đồng tình” từ các giám khảo. Ngoài đuông dừa, các thí sinh còn thực hiện thử thách giới thiệu bánh tráng, mì Quảng,…

Võ Hoàng Yến, Khánh Vân vứt dép, xách váy ‘giáp lá cà" với Lệ HằngVõ Hoàng Yến, Khánh Vân vứt dép, xách váy ‘giáp lá cà' với Lệ Hằng H’Hen Niê, Ngọc Châu, Hoàng Yến, Lệ Hằng, Kim Duyên, Bảo Ngọc đọ dáng trong cùng thiết kếH’Hen Niê, Ngọc Châu, Hoàng Yến, Lệ Hằng, Kim Duyên, Bảo Ngọc đọ dáng trong cùng thiết kế Lý Nhã Kỳ, Minh Tú, Lệ Hằng thu hút mọi ánh nhìn tại sô The MirageLý Nhã Kỳ, Minh Tú, Lệ Hằng thu hút mọi ánh nhìn tại sô The Mirage


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU