Showbiz muôn màu

Võ Hoàng Yến, Khánh Vân vứt dép, xách váy ‘giáp lá cà' với Lệ Hằng

THÚY MINH

Đăng lúc 11:33 | 08/01/2023

Tạm gác hình tượng ngọc nữ qua một bên, các người đẹp Vbiz như: Võ Hoàng Yến, Khánh Vân, Lệ Hằng... quậy ‘banh nhà lồng' trong hội Du xuân của Vũ Thu Phương.

Lệ Hằng ‘vứt’ sĩ diện qua một bên quậy phá banh nhà lồng

Vào những ngày cuối năm, dù tất bật đến mấy, Vũ Thu Phương cũng dành thời gian trang trí và tổ chức hội Du xuân mang đậm chất truyền thống của người Việt. 

Ngày hội Du xuân của Vũ Thu Phương đã thu hút khá nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Khánh Vân, Võ Hoàng Yến, Lệ Hằng, Hương Ly, Kim Duyên, Danh Chiếu Linh, Thạch Kiêm Mara... cùng nhau diện áo dài cách điệu, áo tứ thân rực rỡ để cùng hòa vào một bầu không khí Tết mang đậm bản sắc văn hóa dân gian.

Võ Hoàng Yến, Khánh Vân vứt dép, xách váy ‘giáp lá cà với Lệ Hằng - Ảnh 2.

Khác với sự nghiêm túc trước đây, Vũ Thu Phương cũng hòa vào không khí vui xuân

Cũng tại đây, các người đẹp được có cơ hội trải nghiệm những món ăn dân dã như: khoai lang nướng, bắp nướng, tré, bánh chưng... và chơi những trò chơi dân gian gắn liền với tuổi thơ như: đi cà kheo, đập niêu, cướp cờ, nhảy sạp,...

Võ Hoàng Yến, Khánh Vân vứt dép, xách váy ‘giáp lá cà với Lệ Hằng - Ảnh 3.

Diện áo tứ thân, Khánh Vân cũng chịu khó nhảy sạp

Không có hình tượng “chanh sả" như khán giả thường thấy trên thảm đỏ hay các bộ ảnh thời trang, các chương trình giải trí, giờ đây các người đẹp thi nhau thể hiện sự ‘bá đạo' đáng yêu của mình. 

Võ Hoàng Yến, Khánh Vân “quăng” cả giày dép, xách váy áo nhảy tưng bừng. Đã vậy, hai cô nàng còn có màn “giáp lá cà” không phân thắng bại với á hậu Lệ Hằng khiến ai ai cũng phải ôm bụng cười lăn cười bò vì sự “ham vui” của các người đẹp.

Võ Hoàng Yến, Khánh Vân vứt dép, xách váy ‘giáp lá cà với Lệ Hằng - Ảnh 4.

Màn giáp lá cà bất phân thắng bại giữa Võ Hoàng Yên, Khánh Vân và Lệ Hằng

Trước sự hợp sức của Võ Hoàng Yến và Khánh Vân, cô nàng Lệ Hằng đã bày mưu tính kế, giở trò “chơi bẩn" chỉ để cướp được cờ trong trò chơi. Lệ Hằng cũng không ngại hóa “hổ báo” túm chân Khánh Vân quay vòng vòng.

Còn ai dám nói các nàng liễu yếu đào tơ ha?! 

Netizen đứng hình với khoảnh khắc Khánh Vân và Thiên Ân Netizen đứng hình với khoảnh khắc Khánh Vân và Thiên Ân 'hai mà như một' Hoa hậu Khánh Vân mặc áo xuyên thấu, lộng lẫy mừng 3 năm đăng quang Hoa hậu Khánh Vân mặc áo xuyên thấu, lộng lẫy mừng 3 năm đăng quang Chinh chiến Hoa hậu Siêu quốc gia, học trò Võ Hoàng Yến tung bộ hình cực gắt để ‘ăn mừng’ Chinh chiến Hoa hậu Siêu quốc gia, học trò Võ Hoàng Yến tung bộ hình cực gắt để ‘ăn mừng’
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU