Showbiz muôn màu

H’Hen Niê, Ngọc Châu, Hoàng Yến, Lệ Hằng, Kim Duyên, Bảo Ngọc đọ dáng trong cùng thiết kế

MẪN NHI

Đăng lúc 13:08 | 10/11/2022

Các nàng hậu diện những thiết kế mới nhất của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, chuẩn bị cho show diễn vào ngày 12-11 tới tại TP.HCM. 'Bông hoa' nào cũng đẹp, biết chọn ai là vedette đây?

Trang phục có màu sắc nổi bật, tươi trẻ là một trong những khía cạnh được nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường khắc họa đậm nét trong bộ sưu tập sắp ra mắt. 

Thiết kế đầu tiên được anh hé lộ kết hợp giữa dáng váy ôm cổ điển, có phần dây áo to bản, cổ khoét rộng với chi tiết hoa 3D to bản.

H’Hen Niê, Ngọc Châu, Hoàng Yến, Lệ Hằng, Kim Duyên, Bảo Ngọc đọ dáng trong cùng thiết kế - Ảnh 1.

Cách dựng phom 3D này là một trong những thế mạnh của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Qua nhiều bộ sưu tập, mỗi mùa anh lại tạo ra một đặc điểm nhận dạng riêng khi cùng sử dụng kỹ thuật này.

Cách dựng phom 3D này là một trong những thế mạnh của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Qua nhiều bộ sưu tập, mỗi mùa anh lại tạo ra một đặc điểm nhận dạng riêng khi cùng sử dụng kỹ thuật này.

Hoa hậu H’Hen Niê, hoa hậu Ngọc Châu, á hậu - siêu mẫu Võ Hoàng Yến, á hậu Lệ Hằng, á hậu Kim Duyên và người đẹp Ngô Bảo Ngọc (top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022) khoác lên thiết kế này với những màu sắc khác biệt.

Trong đó, hoa hậu H’Hen Niê nổi bật khi diện sắc cam nóng bỏng, phối hoa tai to bản màu hồng neon. Hoa hậu Ngọc Châu diện trang phục, phối phụ kiện cùng tông hồng ngọt ngào.

Á hậu Võ Hoàng Yến phối giày cam với váy xanh và hoa tai hồng. Cùng sắc hồng phụ kiện, á hậu Lệ Hằng lại chọn màu vàng nổi bật tôn lên làn da trắng sáng.

Á hậu Kim Duyên kết hợp sắc tím với tông hồng neon của phụ kiện với váy màu xanh thiên thanh. Người đẹp Ngô Bảo Ngọc khoe dáng trong thiết kế màu xanh sẫm. Các người đẹp được trang điểm tông lạnh, tóc chải thẳng, cột thấp giống nhau.

H’Hen Niê, Ngọc Châu, Hoàng Yến, Lệ Hằng, Kim Duyên, Bảo Ngọc đọ dáng trong cùng thiết kế - Ảnh 2.

Bạn ưng nhất thiết kế qua phần thể hiện của "nàng hậu" nào?

Hoa hậu Mutya Datul diện đầm 20kg, chật vật catwalk giữa rừng Hoa hậu Mutya Datul diện đầm 20kg, chật vật catwalk giữa rừng Đỗ Thị Hà lần đầu nói về điều tiếc nuối trong nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà lần đầu nói về điều tiếc nuối trong nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam Hoa hậu Siêu quốc gia Mutya Datul lấn sân làm vedette show thời trang Việt Hoa hậu Siêu quốc gia Mutya Datul lấn sân làm vedette show thời trang Việt

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU