Showbiz muôn màu

Ngọc Châu có cơ hội đội vương miện 130 tỉ đồng từ Miss Universe?

CHÂU GIANG

Đăng lúc 14:33 | 09/11/2022

Liệu đại diện Việt Nam - hoa hậu Ngọc Châu có thể chạm tay tới chiếc vương miện Miss Universe đắt giá nhất hành tinh này?

Trước thềm diễn ra mùa giải lần thứ 74, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới (Miss Universe) chính thức về tay chủ sở hữu mới. Theo đó, nữ tỉ phú chuyển giới người Thái - bà Anne Jakkaphong Jakrajutatip là chủ sở hữu toàn phần bản quyền Miss Universe.

Nữ tỉ phú từ chối tiết lộ con số chuyển nhượng cuộc thi nhưng mới đây, bà tổ chức cuộc họp báo tại Thái Lan để chia sẻ vài thông tin mới về mùa giải 2022 sắp diễn ra. Trong đó, đáng chú ý nhất là giá trị của chiếc vương miện. 

Ngọc Châu có cơ hội đội vương miện 130 tỉ đồng từ Miss Universe? - Ảnh 1.

Nữ tỉ phú Anne Jakkaphong Jakrajutatip công bố thông tin vương miện 130 tỉ đồng

Theo đó, chiếc vương miện dành cho tân Hoa hậu Hoàn vũ 2022 sẽ là vật phẩm có giá trị cao nhất trong lịch sử Miss Universe. Cụ thể, vương miện được công khai có giá 200 triệu baht, khoảng 130 tỉ đồng.

Theo bà Anne Jakkaphong Jakrajutatip tiết lộ, chiếc vương miện có giá trị lớn như vậy là do có viên kim cương màu xanh dương cỡ đại được gắn ở vị trí trung tâm.

Ngọc Châu có cơ hội đội vương miện 130 tỉ đồng từ Miss Universe? - Ảnh 2.

Harnaaz Sandhu sở hữu vương miện mùa giải 2021 có giá 113 tỉ đồng

Ngọc Châu có cơ hội đội vương miện 130 tỉ đồng từ Miss Universe? - Ảnh 3.

Chiếc vương miện Miss Universe 2019 có giá 5 triệu USD (124,3 tỉ đồng)

Hiện vẫn chưa có hình ảnh chi tiết về chiếc vương miện đắt giá nhất lịch sử Miss Universe, nhưng chỉ với những thông tin này đã khiến fan sắc đẹp trên khắp thế giới sốt xình xịch. Nhiều người ví cô gái nào có may mắn sở hữu vương miện là sánh ngang với một gia tài.

Ngoài ra, vẫn chưa có chiếc vương miện nào có giá trị cao hơn mẫu của Miss Universe mùa giải 2022, nên có thể nói đây là vương miện đắt giá nhất lịch sử các cuộc thi sắc đẹp trên hành tinh này. 

Ngọc Châu có cơ hội đội vương miện 130 tỉ đồng từ Miss Universe? - Ảnh 4.

Ngọc Châu là đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe năm nay

Thông báo chính thức từ Miss Universe cho biết mùa giải 2022 tổ chức tại thành phố New Orleans, bang Louisiana, Mỹ sẽ diễn ra từ tháng 12 và chung kết vào 14-1-2023. Đã có 85 nước cử đại diện tham dự. Trong đó Nguyễn Thị Ngọc Châu - đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - cũng đang dành hết sức lực chuẩn bị cho lần chinh chiến này. 

Với kinh nghiệm dày dạn, sắc vóc nổi bật và khả năng giao tiếp lưu loát, fan sắc đẹp Việt đặt nhiều hy vọng và cầu chúc Ngọc Châu có thể chạm tay tới chiếc vương miện đắt giá nhất hành tinh này. 


Ngọc Châu, Kim Duyên khoe vẻ gợi cảm hết nấc trong bộ ảnh mới Ngọc Châu, Kim Duyên khoe vẻ gợi cảm hết nấc trong bộ ảnh mới Hoa hậu Ngọc Châu lầy lội cover hit Hoa hậu Ngọc Châu lầy lội cover hit 'Waiting for you' của MONO Chưa đến Miss Universe mà Hoa hậu Ngọc Châu đã gặp thử thách Chưa đến Miss Universe mà Hoa hậu Ngọc Châu đã gặp thử thách


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU