Showbiz muôn màu

Chris Evans ngại ngùng khi được phong Người đàn ông quyến rũ nhất năm

JOY

Đăng lúc 09:30 | 09/11/2022

Nam tài tử Chris Evans vừa được phong 'Người đàn ông đương đại quyến rũ nhất năm' tiết lộ đã làm cho mẹ tự hào, nhưng ngược lại bạn bè sẽ trêu chọc anh vì danh hiệu này.

Tạp chí People vừa chính thức công bố Chris Evans là ngôi sao đạt danh hiệu Người đàn ông đương đại quyến rũ nhất năm (Sexiest man of the year).

Cùng với danh hiệu vừa được nhận này, tài tử điển trai của vũ trụ điện ảnh Marvel đã xuất hiện trên tạp chí People với nhiều chia sẻ thú vị.

Chris Evans ngại ngùng khi được phong Người đàn ông quyến rũ nhất năm - Ảnh 1.

Chris Evans nhận danh hiệu Sexiest man alive của tạp chí People bình chọn

Theo đó, ngôi sao Captain America cho biết, hiện tại chưa thật sự thoải mái với danh hiệu này. Và anh vẫn đang cố gắng làm quen với cái tên Người đàn ông quyến rũ được phong tặng. Dù vậy, Chris Evans đã chuẩn bị tâm lý để đón nhận sự trêu chọc từ bạn bè của mình. Bù lại, anh biết mẹ sẽ tự hào về giải thưởng của con trai.

"Mẹ tôi sẽ rất vui. Bà tự hào về mọi thứ tôi làm, nhưng đây là điều mẹ thực sự có thể đi khoe với mọi người", sao nam 41 tuổi tâm sự.

Chris Evans ngại ngùng khi được phong Người đàn ông quyến rũ nhất năm - Ảnh 2.
Chris Evans ngại ngùng khi được phong Người đàn ông quyến rũ nhất năm - Ảnh 3.

Chris Evans trong bộ ảnh đón danh hiệu Người đàn ông đương đại quyến rũ nhất năm

Những chia sẻ ấm áp khi đón nhận danh hiệu của Chris Evans một lần nữa khiến hội chị em "đổ đứ đừ". Sao nam Captain America được đánh giá là hình mẫu đàn ông có vẻ đẹp chuẩn phong cách Mỹ. Anh thường xuyên xuất hiện với phong cách lãng tử, phong trần bên cạnh những hình ảnh khoe body đẹp như tạc tượng.

Đặc biệt, cặp kính phi công dường như trở thành dấu ấn thương hiệu trong phong cách của Chris Evans. Về sự nghiệp, nam diễn viên nổi tiếng với loạt phim siêu anh hùng, và hình tượng "Đội trưởng Mỹ" trong loạt phim tỉ đô Avengers của Marvel đã mang lại điểm son rực rỡ cho sự nghiệp của anh.

Danh hiệu People's Sexiest man alive mà Chris Evans vừa được nhận cũng từng được trao cho nhiều ngôi sao đình đám như Rudd, Ryan Reynolds, Chris Hemsworth, Mel Gibson, Dwayne Johnson, Idris Elba, John Legend, Channing Tatum...

Chris Evans ngại ngùng khi được phong Người đàn ông quyến rũ nhất năm - Ảnh 4.
Chris Evans ngại ngùng khi được phong Người đàn ông quyến rũ nhất năm - Ảnh 5.
Chris Evans ngại ngùng khi được phong Người đàn ông quyến rũ nhất năm - Ảnh 6.
Chris Evans ngại ngùng khi được phong Người đàn ông quyến rũ nhất năm - Ảnh 7.
Chris Evans ngại ngùng khi được phong Người đàn ông quyến rũ nhất năm - Ảnh 8.
Chris Evans ngại ngùng khi được phong Người đàn ông quyến rũ nhất năm - Ảnh 9.
Chris Evans ngại ngùng khi được phong Người đàn ông quyến rũ nhất năm - Ảnh 10.
Nhan sắc gây hốt hoảng của các nam tài tử đình đám Hollywood Nhan sắc gây hốt hoảng của các nam tài tử đình đám Hollywood Bộ ba Người nhện trên màn ảnh, đâu mới là Spider-Man quyến rũ nhất? Bộ ba Người nhện trên màn ảnh, đâu mới là Spider-Man quyến rũ nhất? Anh cảnh sát Anh cảnh sát 'Squid game' lọt Top 25 người đàn ông quyến rũ nhất
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU