Showbiz muôn màu

Phản ứng của Knet khi BlackPink được Hoàng gia Anh vinh danh

JOY

Đăng lúc 10:53 | 23/11/2023

Cư dân mạng Hàn Quốc vô cùng tự hào trước tin cả 4 thành viên BlackPink đều được nhận huân chương từ Hoàng gia Anh mới đây.

Mới đây, hình ảnh nhóm nhạc nữ BlackPink làm khách mời tại buổi yến tiệc Hoàng gia Anh với tư cách là đại sứ của Hội nghị thượng đỉnh biến đổi về khí hậu của Liên Hiệp Quốc (COP26). Visual của bốn nữ thần tượng Jennie, Lisa, Jisoo và Rosé cũng gây sốt khi xuất hiện tại sự kiện.

Sau bữa tiệc, bốn "mảnh ghép" Hắc Hường đã khoe đều được vinh danh là Thành viên danh dự của Huân chương Đế quốc Anh (MBE), được đích thân Vua Charles III trao tặng.

4 thành viên BlackPink khoe huân chương được Vua Charles trao

4 thành viên BlackPink khoe huân chương được Vua Charles trao

Fan tự hào vì BlackPink

Sau sự kiện này, nhiều hình ảnh và clip khác nhau về hoạt động này của BlackPink đã được chia sẻ rộng khắp và trở thành chủ đề thảo luận sôi nổi trên mạng xã hội.

Tại Hàn Quốc, cư dân mạng bày tỏ sự tự hào khi bốn nữ thần tượng được mời đến Cung điện Buckingham và được Vua Charles trao tặng MBE.

Nhiều lời khen ngợi dành cho các cô gái: Bản thân BlackPink là một thương hiệu hàng đầu mà thôi; Tất cả đều trông thật lộng lẫy; Lisa thật đáng yêu; Tôi rất tự hào về các cô gái này; Váy của Lisa đẹp quá, còn Jennie dễ thương quá; Sao cả bốn thành viên đều có thể xinh đẹp đến thế?; Tôi nghĩ BlackPink trông đẹp nhất khi cả bốn người ở cùng nhau; Tôi không thể tin rằng họ được mời đến Cung điện Buckingham, tôi rất tự hào...

Hình ảnh BlackPink xuất hiện trong cung điện Buckingham

Hình ảnh BlackPink xuất hiện trong cung điện Buckingham

Vua Charles III tự tay trao huân chương MBE cho từng thành viên

Vua Charles III tự tay trao huân chương MBE cho từng thành viên

Trước đó, BlackPink đã xuất hiện trong video kêu gọi tham gia chiến dịch chống biến đổi khí hậu toàn cầu với vai trò đại sứ và tạo được hiệu ứng tích cực. Đây có lẽ là hoạt động hiếm hoi có sự tham gia của đầy đủ bốn mảnh ghép Hắc Hường từ sau khi tour diễn toàn cầu Born Pink kết thúc.

Cùng với sự tự hào dành cho các nữ thần tượng, Knet cũng đang quan tâm đến tiến trình đàm phán và gia hạn hợp đồng của BlackPink với công ty quản lý YG Entertainment.

BlackPink xuất hiện tại yến tiệc của Hoàng gia AnhBlackPink xuất hiện tại yến tiệc của Hoàng gia Anh Lisa BlackPink là nữ idol K-pop đầu tiên nhập hội tỉ view trên SpotifyLisa BlackPink là nữ idol K-pop đầu tiên nhập hội tỉ view trên Spotify Weibo xóa tài khoản Lisa BlackPink, Angelababy bị cấm ngôn liên quan show diễn thoát yWeibo xóa tài khoản Lisa BlackPink, Angelababy bị cấm ngôn liên quan show diễn thoát y
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU