Showbiz muôn màu

MC Lại Văn Sâm lúng túng nhận thử thách mang bò ra chợ bán

JOY

Đăng lúc 14:30 | 11/12/2023

Trong hành trình khám phá Tây Bắc với Có hẹn cùng thanh xuân, MC Lại Văn Sâm và nghệ sĩ gạo cội Hồng Vân, Thanh Thủy, Kim Tử Long có trải nghiệm đi bán bò... nhớ đời.

Mới đây, tập 8 chương trình Có hẹn cùng thanh xuân, biệt đội người chơi siêu ngầu gồm những nghệ sĩ gạo cội như: MC Lại Văn Sâm, NSND Hồng Vân, NSƯT Thanh Thủy, NSƯT Kim Tử Long cùng nhau thực hiện một thử thách hết sức thú vị.

Theo đó, sau những trải nghiệm các hoạt động văn hóa cùng người dân Lô Lô tại tỉnh Hà Giang, dàn cast siêu ngầu của chương trình được giao nhiệm vụ đặc biệt tại chợ vùng cao Mèo Vạc. Sáng sớm tinh sương, 5 người chơi di chuyển đến chợ Mèo Vạc để nhận thử thách bán bò.

Biệt đội siêu ngầu gồm NSƯT Kim Tử Long, NSND Hồng Vân, MC Lại Văn Sâm, NSƯT Thanh Thủy, nhà ngoại giao Ngọc Đoàn trong Có hẹn cùng thanh xuân

Biệt đội siêu ngầu gồm NSƯT Kim Tử Long, NSND Hồng Vân, MC Lại Văn Sâm, NSƯT Thanh Thủy, nhà ngoại giao Ngọc Đoàn trong Có hẹn cùng thanh xuân

Lại Văn Sâm gây cười khi cùng Hồng Vân, Kim Tử Long, Thanh Thủy... bán bò

Theo lời giải thích từ ê kíp, những kỹ năng từ nhiệm vụ bán bò sẽ giúp các người chơi có thêm nhiều công cụ hỗ trợ cho các nhiệm vụ về sau. Vì thế, biệt đội siêu ngầu gồm 1 nhà báo, 3 nghệ sĩ, 1 nhà ngoại giao đã vận dụng triệt để mọi chiêu thức, kỹ năng để có thể hoàn thành nhiệm vụ hết sức khó nhằn này.

NSƯT Kim Tử Long, NSND Hồng Vân và nhà ngoại giao Ngọc Đoàn cùng bắt tay bán con bò có giá 24 triệu đồng. Với biệt tài hài hước, NSƯT Kim Tử Long mang đến nhiều tiếng cười khi trổ tài "thao túng tâm lý" khách hàng, sự hoạt ngôn và xuất sắc hoàn tất nhiệm vụ bán bò với giá 25 triệu đồng, cao hơn yêu cầu 1 triệu đồng.

MC Lại Văn Sâm và NSƯT Thanh Thủy

MC Lại Văn Sâm và NSƯT Thanh Thủy "méo mặt" với nhiệm vụ bán bò giá cao

MC Lại Văn Sâm hài hước tự gọi mình

MC Lại Văn Sâm hài hước tự gọi mình "Sâm bán bò" với trải nghiệm nhớ đời

Trong khi đó, MC Lại Văn Sâm và NSƯT Thanh Thủy tỏ ra bối rối và gặp nhiều khó khăn khi phải bán chú bò có mức giá khá cao, 70 triệu đồng. Vì khá hiền lành cộng với ít kinh nghiệm trong việc buôn bán, mặc cả nên MC Lại Văn Sâm, nghệ sĩ Thanh Thủy bất lợi trong việc chào hàng nên cũng không thể "chốt đơn".

Nam MC thành thật thổ lộ: "Tôi không có duyên bán hàng, không biết bán hàng nên chỉ đứng giữ bò. Ai hỏi thì tôi nói giá thôi". Cộng thêm việc mặt hàng có giá khá cao nên hai nghệ sĩ bối rối trong việc thuyết phục khách.

Với sự giúp sức của NSƯT Kim Tử Long, MC Lại Văn Sâm đã bán thành công chú bò giá cao

Với sự giúp sức của NSƯT Kim Tử Long, MC Lại Văn Sâm đã bán thành công chú bò giá cao

Sau cùng, NSƯT Kim Tử Long lại ra tay hỗ trợ, trổ tài với chiếc miệng dẻo quẹo, hoạt bát của mình. Thấy có vị khách sau khi xem xét món hàng kỹ lưỡng đã trả giá 55 triệu, thấp hơn 15 triệu đồng với giá yêu cầu nên nam nghệ sĩ đã bám riết "thao túng tâm lý" một cách thần sầu, và thành công khi chốt đơn chú bò với giá 68 triệu đồng, dù thấp hơn so với giá yêu cầu nhưng vẫn hoàn thành thử thách.

Kết thúc nhiệm vụ, MC Lại Văn Sâm một lần nữa thừa nhận sự "lép vế" so với đội bạn về việc buôn bán: "Lần sau có thử thách về buôn bán thì nhường hết cho Hồng Vân với Kim Tử Long, mình không bao giờ thắng được. Tôi năm nay 66 tuổi rồi, đây là lần đầu tiên ra đứng ở chợ bán và rao, thôi thì nhận thua".

MC Lại Văn Sâm giơ tay nhận thua trước thử thách buôn bán

MC Lại Văn Sâm giơ tay nhận thua trước thử thách buôn bán

Tuy vậy, thử thách bán bò của "biệt đội siêu ngầu" tại Có hẹn cùng thanh xuân trở thành chủ đề thảo luận vui vẻ trên mạng xã hội. Nhiều ý kiến bày tỏ sự ngưỡng mộ với độ chịu chơi, lăn xả của dàn nghệ sĩ gạo cội khi vượt qua nỗi sợ hãi, vượt lên chính mình để có những trải nghiệm thú vị, đáng giá khiến khán giả trẻ phải thán phục.

Clip cut: MC Lại Văn Sâm thất bại với thử thách lần đầu mang bò ra chợ bán

Lý Hải tự thử thách bản thân làm phim chữa lànhLý Hải tự thử thách bản thân làm phim chữa lành Miss Cosmo Vietnam 2023: Thí sinh tự tin vượt qua thử thách khó nhằnMiss Cosmo Vietnam 2023: Thí sinh tự tin vượt qua thử thách khó nhằn Huỳnh Lập vượt thử thách khó nhằn cùng Huỳnh Lập vượt thử thách khó nhằn cùng 'Một nén nhang' mùa 5
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU