Showbiz muôn màu

Đang ở Úc, Thanh Thức vẫn dự họp báo Lật mặt 7 theo cách cực hài

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:00 | 11/12/2023

Tiếp tục được Lý Hải chọn làm diễn viên cho phim 'Lật mặt 7', Thanh Thức dù đang ở nước ngoài vẫn góp mặt trong ngày ra mắt dàn diễn viên một cách lầy lội.

Sự kiện khởi động dự án Lật mặt 7: Một điều ước của đạo diễn Lý Hải thu hút sự chú ý của công chúng, khi lập kỷ lục số lượng diễn viên tham dự lên tới gần 50 người.

Trong đó, một số gương mặt quen thuộc từ phần phim trước Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh như Kim Hải, Tạ Lâm, Thanh Thức tiếp tục lọt mắt xanh đạo diễn Lý Hải để tham gia phần mới. 

Tuy nhiên dù có tên trong dàn cast chính nhưng Thanh Thức vắng mặt tại sự kiện ra mắt vì trùng lịch diễn ở nước ngoài. Bỏ lỡ một sự kiện quan trọng, nhiều khán giả tiếc nuối cho nam diễn viên.

Thanh Thức ghép ảnh dự họp báo ra mắt phim Lật mặt 7 một cách hài hước

Thanh Thức ghép ảnh dự họp báo ra mắt phim Lật mặt 7 một cách hài hước

Thanh Thức "hiện hình" đầy hài hước trong loạt ảnh họp báo Lật mặt 7

Mới đây, Thanh Thức làm khán giả bật cười thích thú khi xác nhận vẫn tham dự sự kiện ra mắt dàn diễn viên Lật mặt 7: Một điều ước. Trên trang cá nhân của mình, Thanh Thức đăng tải ba bức ảnh chụp cùng đạo diễn Lý Hải và dàn diễn viên, và cho biết dù đang ở Úc nhưng vẫn có cách để góp mặt tại sự kiện.

Nam diễn viên dí dỏm giải thích: "Muốn thì tìm cách, không muốn thì tìm lý do" và được sự giúp đỡ của một người cháu có khả năng chỉnh ảnh tài tình đã ghép hình mình chung với đạo diễn Lý Hải, dàn diễn viên phim một cách rất… thật trân nhất.

Với khả năng ghép ảnh

Với khả năng ghép ảnh "thượng thừa", Thanh Thức vẫn góp mặt trong mọi khoảnh khắc quan trọng

Nhìn qua các hình ảnh khó mà nhận thấy dấu hiệu của việc cắt ghép, nhìn Thanh Thức y hệt như kịp bay về chụp ảnh chung với ê kíp của mình. Dù chỉ là hình ảnh cắt ghép vui nhộn nhưng cũng là cách Thanh Thức xác nhận sẽ sớm tái ngộ với người hâm mộ thương hiệu phim Lật mặt.

Đang ở Úc, Thanh Thức vẫn dự họp báo Lật mặt 7 theo cách cực hài- Ảnh 3.

Nam diễn viên khoe hình ảnh tham dự họp báo một cách

Nam diễn viên khoe hình ảnh tham dự họp báo một cách "thật trân" đến khó ngờ

Trước đó, trong Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh, vai diễn của Thanh Thức dù không xuất hiện dày đặc nhưng vẫn tạo ấn tượng rất lớn. Cụ thể, phân cảnh nam diễn viên hóa trang thành xác chết, nằm giữa đêm mưa xối xả khiến ai xem cũng ám ảnh vì quá sống động.

Bên cạnh đó, khán giả cũng thấy được sự lăn xả hết mình vì vai diễn của Thanh Thức. Anh không nề hà ngồi cả ngày hóa trang thành xác chết để phục vụ cho cảnh quay chỉ kéo dài vài giây để góp phần vào thành công của bộ phim có số lượng vé bán ra cao nhất lịch sử điện ảnh Việt.

Thanh Thức từng làm khán giả ám ảnh khi hóa trang xác chết trong phần Lật mặt 6

Thanh Thức từng làm khán giả ám ảnh khi hóa trang xác chết trong phần Lật mặt 6

Lý Hải hé lộ chi tiết khủng trong dự án phim Lật mặt 7Lý Hải hé lộ chi tiết khủng trong dự án phim Lật mặt 7 Nhiều gương mặt quen Vbiz đi casting Lật Mặt 7 của Lý HảiNhiều gương mặt quen Vbiz đi casting Lật Mặt 7 của Lý Hải Lý Hải tự thử thách bản thân làm phim chữa lànhLý Hải tự thử thách bản thân làm phim chữa lành
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU