Showbiz muôn màu

Miss Earth 2023 bất ngờ công bố vòng bán kết tại Đà Lạt

HÀ TRÂM

Đăng lúc 20:10 | 10/12/2023

Ban tổ chức Miss Earth 2023 bất ngờ công bố vòng bán kết của cuộc thi sẽ được diễn ra tại TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng từ ngày 11 đến 17-12. Đây được xem là quà Noel dành cho các người đẹp Miss Earth.

Với món quà đặc biệt này, ban tổ chức Miss Earth 2023 hy vọng 90 người đẹp sẽ có cơ hội khám phá nhiều danh lam thắng cảnh đặc trưng của “thành phố ngàn hoa” như: hồ Xuân Hương, thung lũng Tình Yêu, làng hoa Vạn Thành…

Bán kết Miss Earth 2023 sẽ diễn ra tại TP Đà Lạt.

Bán kết Miss Earth 2023 sẽ diễn ra tại TP Đà Lạt.

5 phần thi chính của Miss Earth 2023 sẽ diễn ra tại Đà Lạt

Ủng hộ hành trình Đà Lạt hướng đến mục tiêu trở thành một đô thị sinh thái, Miss Earth 2023 mong muốn giới thiệu cho thế giới thấy rõ hơn về nỗ lực và thành công của Đà Lạt trong việc xây dựng một môi trường sống thân thiện với thiên nhiên, bền vững thông qua quá trình trải nghiệm và chia sẻ của các thí sinh.

Bên cạnh các hoạt động du lịch, các thí sinh chính thức bắt đầu bước vào loạt phần thi chính thuộc khuôn khổ Miss Earth 2023, gồm: Best Eco-projet và Tài năng (13-12), Trang phục truyền thống, Trình diễn áo tắm và thời trang (16-12). Điểm đặc biệt của hai đêm thi Trang phục truyền thống, Trình diễn áo tắm và thời trang là sẽ diễn ra ở sân khấu chính của làng hoa Vạn Thành.

Phối cảnh sân khấu chính của làng hoa Vạn Thành, nơi diễn ra bán kết cuộc thi Miss Earth 2023

Phối cảnh sân khấu chính của làng hoa Vạn Thành, nơi diễn ra bán kết cuộc thi Miss Earth 2023

Bà Trương Ngọc Ánh - trưởng ban tổ chức Miss Earth 2023, tổng giám đốc TNA Entertainment - chia sẻ: “Tôi rất mong muốn quảng bá vẻ đẹp của Việt Nam và chính vì vậy chúng tôi đã chọn Đà Lạt và làng hoa Vạn Thành là địa điểm tổ chức vòng bán kết. Tôi xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ từ lãnh đạo các cấp của tỉnh Lâm Đồng và TP Đà Lạt để vòng thi này có thể diễn ra tại đây.

Chúng tôi tin rằng vòng bán kết Miss Earth 2023 sẽ là một điểm nhấn ấn tượng của Đà Lạt, thu hút đông đảo sự quan tâm của du khách trong và ngoài nước, qua đó có thể chung tay góp phần kích cầu du lịch cho thành phố xinh đẹp này”.

Bà Trương Ngọc Ánh - trưởng ban tổ chức Miss Earth 2023

Bà Trương Ngọc Ánh - trưởng ban tổ chức Miss Earth 2023

Khi nhận được tin Miss Earth 2023 sẽ di chuyển đến Đà Lạt, tất cả thí sinh đều bày tỏ sự háo hức. Người đẹp Bồ Đào Nha Carlota Lobo cho biết: “Tôi và gia đình từng đến Việt Nam vào năm 2019 nhưng chưa có cơ hội để khám phá nhiều Việt Nam. 

Lần này trở lại tham dự Miss Earth 2023, tôi cảm thấy rất vui, đặc biệt vô cùng mong chờ đặt chân đến TP Đà Lạt nổi tiếng. Chắc chắn 90 thí sinh sẽ có nhiều kỷ niệm đáng nhớ ở nơi đây. Tôi yêu Việt Nam".

Miss Bồ Đào Nha

Miss Bồ Đào Nha

Miss Earth Vietnam Đỗ Lan Anh cũng chia sẻ: “Là một người con của Việt Nam, tôi tự hào được đại diện và quảng bá vẻ đẹp cho quê hương. Đà Lạt là một biểu tượng của vẻ đẹp tự nhiên và sự hài hòa giữa con người và thiên nhiên cũng như chứng minh sức hút với du khách suốt nhiều năm qua”.

Miss Earth Vietnam Đỗ Lan Anh

Miss Earth Vietnam Đỗ Lan Anh

Sự kiện đặc biệt lần này cũng là một trong số các hoạt động chào mừng nhân kỷ niệm 130 năm TP Đà Lạt hình thành và phát triển. Thông qua chuỗi hoạt động, Đà Lạt mong muốn truyền tải thông điệp rằng việc phát triển kinh tế không phải lúc nào cũng xung đột với bảo vệ môi trường và văn hóa.

Thay vào đó, đó là cơ hội để thúc đẩy sự cân bằng và hài hòa giữa sự phát triển bền vững và bảo tồn văn hóa, đồng thời mở ra cánh cửa cho nhiều cơ hội hợp tác và đầu tư từ cộng đồng quốc tế vào Đà Lạt.

Trương Ngọc Ánh và thí sinh Miss Earth 2023 diện áo dài tham quan TPTrương Ngọc Ánh và thí sinh Miss Earth 2023 diện áo dài tham quan TP Trương Ngọc Ánh Trương Ngọc Ánh 'bao' cả nhà hát mời thí sinh Miss Earth xem À ố show Miss Earth các nước đội nón lá, đeo sash do Trương Ngọc Ánh traoMiss Earth các nước đội nón lá, đeo sash do Trương Ngọc Ánh trao


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU