Showbiz muôn màu

Nhiều gương mặt quen Vbiz đi casting Lật Mặt 7 của Lý Hải

TUỆ NHI

Đăng lúc 20:55 | 05/11/2023

Sự kiện casting tìm diễn viên cho dự án Lật mặt 7 của Lý Hải - Minh Hà thu hút sự quan tâm của công chúng, trong đó xuất hiện nhiều gương mặt quen thuộc của Vbiz.

Sáng 5-11, vợ chồng đạo diễn, nhà sản xuất Lý Hải - Minh Hà chính thức tổ chức sự kiện đầu tiên khởi động cho dự án điện ảnh Lật mặt 7. Theo kế hoạch, Lật mặt 7 được ấn định phát hành vào ngày 30-4-2024, vì vậy đạo diễn Lý Hải đang triển khai hoàn tất các công đoạn tiền kỳ cho dự án.

Lý Hải - Minh Hà tổ chức sự kiện casting tìm diễn viên cho Lật mặt 7

Lý Hải - Minh Hà tổ chức sự kiện casting tìm diễn viên cho Lật mặt 7

Trong đó, sự kiện tuyển chọn diễn viên là công đoạn đặc biệt quan trọng. Đạo diễn Lý Hải vẫn đặt tiêu chí "người biết diễn xuất, không quan trọng ngoại hình hay tên tuổi" để mở rộng phạm vi tìm kiếm người phù hợp với nhân vật.

Lý Hải trực tiếp xin lỗi vì để ứng viên chờ lâu

Vì thế, sự kiện casting diễn viên cho Lật mặt 7 đã thu hút 1.000 ứng viên đăng ký tuyển chọn, với nhiều lứa tuổi khác nhau. Đạo diễn Lý Hải cho biết trong sự kiện anh ưu tiên tìm ra gương mặt phù hợp với nhân vật chính của phim. Ngoài ra, anh cũng lựa chọn ứng viên có khả năng diễn xuất ở cả 3 miền Bắc - Trung - Nam để tham gia dự án Lật mặt 7 lần này.

Lý Hải tập trung cao độ theo dõi từng màn trình diễn của thí sinh. Anh dành lời khen ngợi cho nhiều ứng viên tài năng

Lý Hải tập trung cao độ theo dõi từng màn trình diễn của thí sinh. Anh dành lời khen ngợi cho nhiều ứng viên tài năng

1.000 ứng viên xếp hàng dài chờ đợi casting và được Lý Hải đến tận nơi xin lỗi vì sợ ứng viên chờ lâu

1.000 ứng viên xếp hàng dài chờ đợi casting và được Lý Hải đến tận nơi xin lỗi vì sợ ứng viên chờ lâu

Tại sự kiện, Lý Hải giữ vai trò giám khảo chính cùng với sự hỗ trợ của bà xã Minh Hà và nhiều thành viên trong ê kíp. Ứng viên tham dự casting sẽ theo nhóm 3 người, diễn đơn theo tình huống kịch bản được đạo diễn ra đề trực tiếp.

Với phong cách làm việc nghiêm túc, Lý Hải dành sự tập trung cao độ theo dõi từng phần thi một cách kỹ lưỡng, nên thời gian casting kéo dài hơn dự kiến. Dẫu vậy anh lo lắng các ứng viên chờ lâu, áp lực nên Lý Hải cùng bà xã Minh Hà đã tranh thủ thời gian nghỉ đến tận khu vực chờ gửi lời xin lỗi để ứng viên yên tâm chờ đợi.

Hoa hậu Thùy Tiên gây sốt khi tham gia casting Lật mặt 7

Dễ dàng bắt gặp nhiều gương mặt quen thuộc từ diễn viên, sao nhí, hot TikToker góp mặt trong sự kiện casting Lật mặt 7, với hy vọng "lọt mắt xanh" đạo diễn Lý Hải, như bộ ba An - Cò - Xinh của Đất rừng phương Nam (Hạo Khang, Kỳ Phong, Bảo Ngọc), sao nhí Cherry An Nhiên, hot TikToker Tín Nguyễn, Viên Bibi...

Hoa hậu Thùy Tiên giản dị đi casting phim Lật mặt 7

Hoa hậu Thùy Tiên giản dị đi casting phim Lật mặt 7

Trong đó, sự góp mặt của hoa hậu Thùy Tiên gây chấn động cõi mạng. Ê kíp phim Lật mặt 7 chưa công bố thêm thông tin chi tiết về phần thể hiện cũng như kết quả của hoa hậu Thùy Tiên, tuy nhiên hình ảnh nàng hậu xuất hiện mộc mạc tại sự kiện casting phim gây sốt.

Trong bức ảnh được lan truyền trên mạng xã hội, Thùy Tiên xuất hiện giản dị với quần jeans, áo sơ mi trắng và trang điểm nhẹ nhàng tham dự casting. Có thể thấy sự nghiêm túc và chuẩn bị của nàng hậu, khi cô từng chia sẻ dự định chuyển hướng sang đóng phim của mình.

Trước khi công khai đi casting Lật mặt 7, hoa hậu Thùy Tiên đã theo học và tốt nghiệp khóa đào tạo diễn xuất do NSND Lê Khanh giảng dạy. Nàng hậu cũng có khởi đầu thuận lợi khi được trao giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại học viện, bằng vai diễn trong phim tốt nghiệp Bến bờ xa lắc trước đó.

Hiện tại, netizen ngóng chờ kết quả của hoa hậu Thùy Tiên với lần thử vai đầu tiên này.

H"Hen Niê nhắc thời xách túi giấy, mặt chảy dầu casting hoa hậuH'Hen Niê nhắc thời xách túi giấy, mặt chảy dầu casting hoa hậu Diệu Nhi bất ngờ tiết lộ quá khứ xấu nhất lớp, bị từ chối casting vì "ngoại hình quá tệ"Diệu Nhi bất ngờ tiết lộ quá khứ xấu nhất lớp, bị từ chối casting vì 'ngoại hình quá tệ' NSND Lê Khanh gọi Trần Anh Hùng là "lão điên" vì cách casting lạ đờiNSND Lê Khanh gọi Trần Anh Hùng là 'lão điên' vì cách casting lạ đời
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU