Showbiz muôn màu

H'Hen Niê nhắc thời xách túi giấy, mặt chảy dầu casting hoa hậu

JOY

Đăng lúc 14:00 | 08/10/2023

Có sáu năm đồng hành liên tiếp tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, mới đây H'Hen Niê bất ngờ tiết lộ cảm xúc khi bồi hồi nhớ lại nhiều kỷ niệm.

Mới đây, hoa hậu H'Hen Niê xuất hiện ở vòng casting Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 - Miss Cosmo Vietnam với vai trò giám khảo quyền lực. Đây là lần thứ 4 người đẹp Ê Đê đồng hành cùng cuộc thi sắc đẹp mình đăng quang và cảm thấy đây là thời điểm tạo dấu mốc thú vị.

Hình ảnh H'Hen Niê qua 6 năm đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Hình ảnh H'Hen Niê qua 6 năm đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

H'Hen Niê trên con đường hoàn thiện bản thân

Nhân dịp này, H'Hen Niê nhìn lại hành trình sáu năm đồng hành cùng ngôi nhà Hoàn vũ. Tự điểm lại bốn lần xuất hiện tại vòng sơ khảo cuộc thi, một lần là thí sinh và ba lần còn lại trong vai trò giám khảo bằng nhiều cảm xúc bồi hồi. 

Trong đó, nàng hậu tự nhắc nhớ kỷ niệm thời quyết định đăng ký casting hoa hậu của mình với cảm xúc thú vị.

Trong đoạn clip chia sẻ, H'Hen Niê kể thời điểm 2017 khi còn để tóc tém cá tính, gương mặt bóng lên vì đồ dầu. Đặc biệt, người đẹp tự "bóc phốt" bản thân thời điểm này còn xách túi giấy làm nhiều người không tin cô đi thi hoa hậu.

H'Hen Niê nhìn lại hình ảnh chính mình thời đăng ký thi hoa hậu

H'Hen Niê nhìn lại hình ảnh chính mình thời đăng ký thi hoa hậu

Video H'Hen Niê chia sẻ kỷ niệm thời đi sơ khảo hoa hậu

Dù ngoại hình còn những thiếu sót nhưng H'Hen Niê cho biết khi đó cô mang tâm trạng hạnh phúc, có chút hồi hộp nhưng quyết liệt với lựa chọn của mình.

Trong phần phỏng vấn, H'Hen Niê đã khiến ban giám khảo xúc động khi cho biết nếu đăng quang sẽ dành 70% tiền thưởng cho hoạt động cộng đồng. Chính sự chân thành của Hen đã ghi điểm trong lòng khán giả và trải qua từng vòng thi, H'Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Hình ảnh nữ giám khảo quyền lực H'Hen Niê trong mùa sơ tuyển 2023

Hình ảnh nữ giám khảo quyền lực H'Hen Niê trong mùa sơ tuyển 2023

Diện bộ cánh màu trắng thanh lịch của nhà thiết kế Tonyy Le, Hoa hậu H'Hen Niê đầy quyền lực trong ngày sơ khảo đầu tiên của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023. 

Vẫn tone màu trắng “quen thuộc" của bốn mùa sơ khảo, nhưng lần này H'Hen Niê tiết lộ mình sẽ “khó" hơn trong vai trò giám khảo, nhằm cùng các giám khảo khác tìm ra người kế nhiệm của Hoa hậu Ngọc Châu.

Quách Thành Danh vẫn sốc khi nhìn lại scandal chấn động sự nghiệpQuách Thành Danh vẫn sốc khi nhìn lại scandal chấn động sự nghiệp Đoan Trang tung bộ sưu tập thời trang, nhìn thôi đã thấy hè tới cận kề rồi!Đoan Trang tung bộ sưu tập thời trang, nhìn thôi đã thấy hè tới cận kề rồi! H"Hen Niê hóa phượng hoàng lửa quyến rũH'Hen Niê hóa phượng hoàng lửa quyến rũ
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU