Showbiz muôn màu

Đoan Trang tung bộ sưu tập thời trang, nhìn thôi đã thấy hè tới cận kề rồi!

MẪN NHI

Đăng lúc 19:12 | 27/04/2023

'Thỏi sô cô la biết hát' Đoan Trang bất ngờ trình làng bộ sưu tập thời trang mới, khoe tài thiết kế 'giấu kín' lâu nay.

Bộ sưu tập Summer Resort Collection 2023 De Soleil - Mặt trời do ca sĩ Đoan Trang và thương hiệu thời trang F2 Fashion & Freedom cùng bắt tay thực hiện. 

Đoan Trang tung bộ sưu tập thời trang, nhìn thôi đã thấy hè tới cận kề rồi! - Ảnh 1.

Ca sĩ Đoan Trang khoe "nghề tay trái", vừa thiết kế vừa làm mẫu

Đoan Trang giới thiệu bộ sưu tập hè do chính mình thiết kế

"Mặt trời là thông điệp của bộ sưu tập De Soleil, đó là những gì mà sự sống chúng ta rất cần đến. Đó là sự gần gũi, sự thân thiện, sự kết nối. Mặt trời cần cho tất cả chúng ta” - ca sĩ Đoan Trang chia sẻ về nguồn cảm hứng cũng như ý tưởng thực hiện bộ sưu tập thời trang rực rỡ sắc hè của mình.

Với chất liệu chủ đạo là linen và lụa, bộ sưu tập gồm những thiết kế đậm cá tính, tự do thể hiện phong cách của người mặc mà không bị bó buộc bởi bất kỳ quy ước nào.

Đoan Trang cho hay, với bộ sưu tập De Soleil - Mặt trời, bất cứ người phụ nữ nào cũng có thể tự tạo một bộ sưu tập CÁ TÍNH nhưng vô cùng NỮ TÍNH cho riêng mình. 

Các mẫu mã đa dạng như: đầm maxi, quần short, quần tây, đầm, blazer… được "lên" tone màu ấn tượng cùng những điểm nhấn hay đường cắt phóng khoáng, bộ sưu tập phù hợp với nhiều độ tuổi và thích hợp với mọi sự kiện như du lịch, đi làm, đi tiệc. 

Đặc biệt, bộ sưu tập gồm nhiều thiết kế rực rỡ dành cho những chuyến đi mùa hè.

Đoan Trang tung bộ sưu tập thời trang, nhìn thôi đã thấy hè tới cận kề rồi! - Ảnh 3.
Đoan Trang tung bộ sưu tập thời trang, nhìn thôi đã thấy hè tới cận kề rồi! - Ảnh 4.
Đoan Trang tung bộ sưu tập thời trang, nhìn thôi đã thấy hè tới cận kề rồi! - Ảnh 5.
Đoan Trang tung bộ sưu tập thời trang, nhìn thôi đã thấy hè tới cận kề rồi! - Ảnh 6.

Thông qua bộ sưu tập The Soleil - Mặt trời, Đoan Trang mong muốn truyền cảm hứng cho tất cả phụ nữ: Hãy tự tin là chính mình, bước đi trên con đường riêng tự do theo đuổi ước mơ và hành trình của riêng mình. 

"Bởi thành công là được trở thành chính mình, được tỏa sáng như những tia nắng mặt trời lung linh" - Đoan Trang tâm đắc chia sẻ. 

Hà Anh nhiệt tình thị phạm catwalk cho Hà Anh nhiệt tình thị phạm catwalk cho 'vợ Tây' của Bùi Tiến Dũng Diễn viên phim Beef Ali Wong diện áo dài trên thảm đỏ quốc tếDiễn viên phim Beef Ali Wong diện áo dài trên thảm đỏ quốc tế Nhà thiết kế Nhà thiết kế "ú òa" đầu sư tử trên sàn diễn, khán giả nổi điên vì quyền động vật


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU