Showbiz muôn màu

MC Vũ Mạnh Cường, hoa hậu Ngọc Châu rủ nhau thể hiện tình yêu với Tây Ninh

MẪN NHI

Đăng lúc 13:12 | 28/01/2023

Hoa hậu Hoàn vũ Ngọc Châu cùng MC Vũ Mạnh Cường là hai người con của vùng đất Tây Ninh. Trong những ngày đầu năm Quý Mão, họ đã cùng nhau 'khai hội' đầu năm, cùng khán giả đồng thanh thổ lộ tình yêu quê hương.

Khoảng 12 tuổi, Vũ Mạnh Cường đã bắt đầu tham gia sinh hoạt trong các đội nhóm năng khiếu văn hóa nghệ thuật của Trung tâm Văn hóa tỉnh Tây Ninh. Và chương trình sân khấu hóa Huyền tích núi Bà Đen là sân khấu đầu tiên mà chàng MC tham gia biểu diễn.

Cũng chính từ sân khấu đó đã nuôi lớn tình yêu nghệ thuật của chàng trai Tây Ninh, để rồi dù đã thành quản lý của các tập đoàn lớn, cuối cùng Vũ Mạnh Cường vẫn từ bỏ tất cả để trở thành MC nổi tiếng, niềm tự hào của quê nhà Tây Ninh.

Đến hẹn lại lên, cứ vào mùa Hội xuân núi Bà Đen, Vũ Mạnh Cường lại trở thành MC trong chương trình khai mạc hoành tráng. 

MC Vũ Mạnh Cường, hoa hậu Ngọc Châu rủ nhau thể hiện tình yêu với Tây Ninh - Ảnh 1.

Vũ Mạnh Cường (phải) cùng MC - BTV Phú Khánh tại Hội xuân núi Bà Đen

Và người bạn dẫn lâu năm gắn bó với Vũ Mạnh Cường trong vai trò dẫn dắt là biên tập viên - MC Phú Khánh. Cô là một trong những MC hàng đầu của Tây Ninh, đạt được nhiều giải thưởng danh giá cấp quốc gia và cầm trịch vô số những chương trình tầm cỡ.

Chương trình năm nay có sự tham gia của các danh tiếng: Minh Tuyết, Cẩm Ly, Quốc Đại… và đặc biệt là hai nàng hậu quê Tây Ninh: Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam Ngọc Châu và á hậu - Hoa hậu Du Lịch Việt Nam Trúc Linh.

Được giao nhiệm vụ trò chuyện với hai nàng Hậu, Vũ Mạnh Cường đã có cuộc trò chuyện cởi mở và truyền cảm hứng trên sóng trực tiếp. 

MC Vũ Mạnh Cường, hoa hậu Ngọc Châu rủ nhau thể hiện tình yêu với Tây Ninh - Ảnh 2.

Với á hậu cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam Trúc Linh

MC Vũ Mạnh Cường, hoa hậu Ngọc Châu rủ nhau thể hiện tình yêu với Tây Ninh - Ảnh 3.

Vũ Mạnh Cường và Ngọc Châu cùng khán giả bày tỏ tình yêu với Tây Ninh ngay trên sóng truyền hình trực tiếp

Cả ba đều bày tỏ rất tự hào là những người con của vùng đất Tây Ninh địa linh nhân kiệt và đã có những chia sẻ đầy cảm xúc về sự gắn bó cũng như mong muốn đóng góp công sức chung tay phát triển của quê hương. 

Đặc biệt Vũ Mạnh Cường và Ngọc Châu còn nảy ra ý định bày tỏ tình yêu với Tây Ninh ngay trên sóng truyền hình trực tiếp. 

Cả hai kêu gọi hàng chục ngàn khán giả cùng đồng thanh hô vang: Tôi yêu Tây Ninh và đã nhận được sự hưởng ứng vô cùng nhiệt tình. Thế là cả một quảng trường rộng lớn trở thành nơi bày tỏ tình yêu với quê hương của núi Bà Đen.

MC Vũ Mạnh Cường, hoa hậu Ngọc Châu rủ nhau thể hiện tình yêu với Tây Ninh - Ảnh 4.

Khi được hỏi cảm nhận về Ngọc Châu, Vũ Mạnh Cường đã chia sẻ: “Là một MC khá kỹ tính, nên Cường đã yêu cầu được làm việc trước với Ngọc Châu về câu hỏi trước khi phỏng vấn trực tiếp Ngọc Châu trên sóng. 

Ngọc Châu thông minh, sắc sảo và rất có kỹ năng truyền cảm hứng. Những gì Cường gợi ý lúc trả lời thử buổi chiều để tăng thêm điểm nhấn, thì buổi tối Ngọc Châu đã biến hóa thành của mình và làm tốt hơn cả sự mong đợi. 

Thấy Châu nói tốt nên tôi mới nảy sinh ý định cả hai cùng hô vang khán giả nói lời yêu Tây Ninh. Thực sự đó là một nước đi liều vì cả tôi và Châu đều không chuẩn bị trước. Nhưng tôi tin Châu nắm bắt và thực hiện tốt. Và thế là chúng tôi đã cùng nhau làm nổ tung sân khấu bởi màn hô vang đầy yêu thương như thế”.

HH'Hen Niê, MC Vũ Mạnh Cường từng nhận lì xì một cách kỳ lạ ngày Tết Giải mã điệu Giải mã điệu 'múa sen' của Ngọc Châu ở Miss Universe gây sốt Nghệ sĩ Việt nói gì phong tục lì xì, chúc Tết ngày đầu năm?Nghệ sĩ Việt nói gì phong tục lì xì, chúc Tết ngày đầu năm?
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU