Showbiz muôn màu

Lý Hải bỏ ăn, ngồi suốt 18 tiếng để casting tìm diễn viên cho 'Lật mặt 6'

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:26 | 23/08/2022

Sự kiện casting hiếm có kéo dài 18 tiếng của đoàn phim 'Lật mặt 6' đã giúp đạo diễn Lý Hải tìm ra những lựa chọn sáng giá nhất cho 'đứa con tinh thần' mới của mình.

Sau khi thắng lớn với doanh thu phòng vé 150 tỉ đồng cho phần phim thứ 5 của thương hiệu Lật mặt, đạo diễn Lý Hải đã bắt tay thực hiện cho phần tiếp theo. Cùng với nhiều thông tin nhá hàng về kịch bản hấp dẫn và mới lạ của Lật mặt 6, Lý Hải cùng êkip cũng tổ chức casting online và offline để tìm ra dàn cast phù hợp nhất.

Lý Hải bỏ ăn, ngồi suốt 18 tiếng để casting tìm diễn viên cho Lật mặt 6 - Ảnh 1.

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà trong vai trò đạo diễn và nhà sản xuất đi tìm diễn viên cho Lật mặt 6

Mới đây, êkip Lật mặt 6 đã tổ chức buổi casting chính thức sau khi nhận được hàng ngàn đơn dự tuyển đến từ các tài năng không chuyên lẫn chuyên nghiệp. Êkip bật mí dự án lần này sẽ tìm kiếm 6 diễn viên nam, 2 diễn viên nữ và 1 diễn viên nhí để kịp bước vào quá trình bấm máy phim diễn ra vào tháng 10 tới đây.

Theo đó, sự kiện casting diễn viên cho Lật mặt 6 có quy mô lớn nhất với số lượng thí sinh tham dự đông nhất trong tất cả các phần phim của sêri này. Đạo diễn Lý Hải cùng êkip đã làm việc không ngừng nghỉ 18 tiếng liên tục, cho tới khi tiết mục cuối cùng hoàn thành cũng là lúc đồng hồ điểm sang ngày mới.

Lý Hải bỏ ăn, ngồi suốt 18 tiếng để casting tìm diễn viên cho Lật mặt 6 - Ảnh 2.

Lý Hải dành sự tập trung cao độ để xem phần thể hiện của các ứng viên

Lý Hải bỏ ăn, ngồi suốt 18 tiếng để casting tìm diễn viên cho Lật mặt 6 - Ảnh 3.

Nam đạo diễn còn nhiều lần tiến lên lau nước mắt cho ứng viên nhí diễn quá nhập tâm

Lý Hải chia sẻ anh rất bất ngờ về tài năng diễn xuất của các thí sinh: “Các bạn tham gia đến từ nhiều ngành nghề khác nhau, từ shipper, kế toán, xây dựng, rapper, hay cả các bạn sinh viên, mặc dù chưa từng xuất hiện ở một dự án điện ảnh nào nhưng rất nhập vai và tỏa sáng không kém các diễn viên chuyên nghiệp”.

Lý Hải chia sẻ anh đã chuẩn bị hơn 50 tình huống khác nhau để có thể tìm ra những gương mặt sáng giá nhất cho các vai diễn sắp tới của Lật mặt 6. Ngoài các bạn không chuyên, buổi casting còn thu hút rất nhiều tên tuổi quen thuộc của làng điện ảnh Việt.

Hiếm có buổi casting nào diễn ra liên tục 18 tiếng không ngừng nghỉ. Thậm chí, cả êkip từ đạo diễn Lý Hải, nhà sản xuất Minh Hà, đều không ăn trưa hay ăn chiều để “cháy" cùng thí sinh. Đạo diễn chính của phim còn không ít lần lên sân khấu lau nước mắt cho các ứng viên thử vai vì quá xúc động.

Êkip phim cho biết sẽ hé lộ về nội dung Lật mặt 6 trong thời gian sắp tới, trước khi chính thức bấm máy vào tháng 10-2022 và dự kiến khởi chiếu dịp 30-4-2023.

Lý Hải dành 1 năm, chỉnh sửa 12 lần cho kịch bản "Lật mặt 6" Lý Hải dành 1 năm, chỉnh sửa 12 lần cho kịch bản 'Lật mặt 6' Lý Hải bị con gái ‘ghi sổ nợ’ Lý Hải bị con gái ‘ghi sổ nợ’ Lý Hải đã hết lận đận vì "Gánh mẹ" Lý Hải đã hết lận đận vì 'Gánh mẹ'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU