Showbiz muôn màu

Lại 'thót tim' khi Bảo Anh gặp sự cố váy áo bên Quốc Trường

DỪA LỬA

Đăng lúc 10:00 | 23/08/2022

Vừa qua, Bảo Anh và Quốc Trường tình tứ tay trong tay tại một sự kiện ở TP.HCM. Nhưng Bảo Anh lại gặp sự cố váy áo khiến cô thiếu tự tin trước đám đông. Liên tục nhận được hỗ trợ khắc phục nhưng bất thành khiến cô phải dùng tay che mỗi khi chụp ảnh.

Bảo Anh, Quốc Trường được chào đón nồng nhiệt - Video: DỪA LỬA

Sự cố váy áo của Bảo Anh tuy không quá nghiêm trọng nhưng nó cũng nhắc nhớ vụ chiếc "áo dài xuyên thấu" của Hà Anh tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vừa qua. 

Có lẽ đã đến lúc các nghệ sĩ Việt cần cẩn thận và chú ý hơn trong trang phục thảm đỏ, dự sự kiện để tránh những sự cố đáng tiếc. 

Riêng với bộ váy này của ca sĩ Bảo Anh thì dù không gặp sự cố cũng rất... "khó coi" bởi sự luộm thuộm cùng kiểu dáng "bà thím" dìm đi nét tươi trẻ cùng hình thể đẹp của Bảo Anh. 

Bảo Anh: ‘Tôi không cần nương tựa ai trong cuộc sống!’ Bảo Anh: ‘Tôi không cần nương tựa ai trong cuộc sống!’ Bảo Anh gây bất ngờ khi làm mới lại hit của Mỹ Tâm, Phương Ly Bảo Anh gây bất ngờ khi làm mới lại hit của Mỹ Tâm, Phương Ly Bảo Anh Bảo Anh 'hút hồn' trong MV nhạc phim 'Bẫy ngọt ngào'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU